SINH VIÊN UIT VÀ các CHUYỆN CHƯA KỂ…

— Yume.vn —

SINH VIÊN UIT VÀ các CHUYỆN CHƯA KỂ

1. Dân UIT cái gì cũng biết, cái gì cũng giỏi. Giỏi cầm kì thi họa, giỏi cả y học, giỏi cả chuyện cầm bông tua dzẫy cổ động.

2. Lấy điểm giải tích, mạch số, OOP của mấy anh chị đi trước để làm động lực.

3. Đã là sanh viên UIT thì chắc chắn có một tương lai xán lạn. Chỉ cần biết cài win, bấm dây cáp, qua môn lập trình là không sợ thất nghiệp.

4. Là đường đến trường lần đầu tiên không nên tin tưởng google map.

5. Một ngày nghỉ nọ nếu thấy thằng bạn học UIT dậy sớm trước 9h thì chắc chắn nó sắp tham gia cuộc chiến đăng ký học phần.

6. Là các con người hoài niệm về quá khứ, ngã tư sung sướng, canteen cũ.

7. Sinh viên UIT có các thứ có thể đem ra làm niềm tự hào. Ví dụ như tòa nhà cao nhất ĐHQG, trường có nhiều toilet nhất ĐHQG và vòi xịt đít mãnh liệt nhất thế giới.

8. UIT có các thứ siêu ngầu: view từ tầng thượng nhà E, gái UIT, 2 cái bảng đầy chữ bôi đi viết lại của thầy Lê Hoàng Tuấn và nụ cười tỏa nắng của thầy Chương.

9. UIT-er có một đặc điểm là siêu tò mò, hiếu kì, ngoài thích khám phá hang động ra thì còn thích chơi đùa với các nút bấm. Đặc biệt là chuông báo cháy. Tuy mạnh yếu từng lúc không giống nhau song hào kiệt thì năm nào cũng có. Lúc nào cũng là con trai.

10. Là các người chưa biết cổng nào là cổng trước, cổng nào là cổng sau. Cổng trước là cổng đối diện Suối Tiên nha mấy mẹ.

11. Đầu năm học chẳng quen biết ai. Học quân sự bắt đầu có bạn. Chuẩn bị thi thì quen cả lớp.

12. Confession của UIT tương tác siêu tốt, chỉ cần bạn đăng tin tuyển người yêu là nam thì auto có 1 rừng tim.

13. Là cảm giác không biết thả tim hay sad cho mấy đứa đang mừng rỡ vì đậu UIT.

14. Bên cạnh đó UIT-er cũng còn các nỗi buồn: màu đỏ trong lịch trên courses, rớt cây bút giữa tiết Giải tích, rớt môn, chú chim hóa đá, lỗ nhị nở hoa, người thân khi hỏi lại tên trường và chai keo 502.

15. Thật ra ở UIT cũng còn nhiều cách để trở thành huyền thoại: có người yêu, nhấn chuông báo cháy, đăng ký học phần thành công ngay lần F5 đầu tiên và tốt nghiệp đúng hạn.
_
#MM
By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume