SINH VIÊN VÀ các PHONG CÁCH COMEBACK ĐẦU NĂM HỌC…

— Yume.vn —

SINH VIÊN VÀ các PHONG CÁCH COMEBACK ĐẦU NĂM HỌC

1. Sương sương;
Mấy đứa mẫu này thường có màn xuất hiện không quá đẹp mắt Tuy nhiên cũng không bị lu mờ, cái gì cũng dặm thêm một xíu xíu, nhiều thì sợ lố mà ít thì hổng cam tâm.

2. giản đơn:
Dù xung quanh bạn bè có trang trí trang hoàng tụi nó ra sao, thì mình vẫn chọn trở lại trường một cách thật giản đơn, phần là để thể hiện sự trưởng thành, phần là vì hết tiền để phức tạp.

3. Phải lố:
Hổng cần biết mấy tháng hè bần ra sao, thấy gớm như thế nào, Tuy nhiên luôn giữ quan điểm đi học lại là phải đẹp mắt, phải như một nữ quàng.

4. Trước sau như một:
Năm nào cũng như năm nào, cũng vẫn lê lết tấm thân cũ kỹ mốc meo lên trường chào mừng năm học mới, mấy đứa mẫu này thấy nó hớt tóc không phải là để comeback mẹ gì đâu, là ở tóc dài nên hớt dzậy thôi.

5. Trái tim nhiệt huyết:
Mấy đứa mẫu này quan niệm năm học mới là một khởi đầu mới, mọi người comeback với diện mạo mới mẻ và xink đẹp mắt, còn mình comeback với một trái tim đầy nhiệt huyết, đầy quyết tâm không rớt môn.

6. Cô bé nghèo khổ:
Nói nghe thì hơi pùn Tuy nhiên mấy đứa thuộc phong cách này thường là do tụi nó không còn sự lựa chọn, đi chơi thì nhìn dzàng ngọc lắm, đến hồi đi học lại có cây viết xanh cũng phải đi mượn đũy ngồi chung bàn.

7. Thuận theo tự nhiên:
Nói thì nói dzậy thôi Tuy nhiên mấy đứa theo style này thường hổng có sự bài trí chuẩn bị nào trước hết, sống hồn nhiên vô tư, nhiều khi còn quên luôn bữa nào đi học lại.

8. Hổng thèm comeback:
Mấy đứa mẫu này thường chọn nghỉ nguyên tuần đầu tiên để xả stress sau một thời gian nghỉ hè nhàm chán và cũng để đợi mọi người đi học ổn định rồi mới xách lol lên trường đi học với các pạn.

9. Bạn sao mình vậy:
Hội chị em bạn dì nắm quyền quyết định cho phong cách comeback của mình, pạn pè lố thì mình lố, còn tụi nó nền nã thì mình nền nã, chơi theo band, không hoạt động solo.

10. Cắt tóc mới:
Năm nào cũng dzậy, gần đi học là đi cắt tóc, chứ đi học mười mấy năm, cái gì cũng làm qua rồi nên ngoài đi cắt tóc ra cũng không biết làm cl gì cho bản thân mới mẻ nữa.

__
#MúiCute
By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn Confession


#Yume