SINH VIÊN VÀ các SỰ THẬT VÀO MÙA THI… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

SINH VIÊN VÀ các SỰ THẬT VÀO MÙA THI

1. Trước ngày thi một bữa, thái độ vẫn ung dung tự ở, vẫn thoải mái chấp nhận tất cả các lời mời gọi của bạn bè, ai rủ đi đâu cũng xách háng đi, giống như bản thân không có gì vướng bận.

2. Nhiều khi nếu không nhờ bạn bè nhắc và thông báo thì cũng dek biết là ngày nào thi, thi môn gì.

3. Thật sự là có quá nhiều lần, ngày thi đã cận kề sát đến bản họng Tuy nhiên chính bản thân mình vẫn không hề biết là phải học gì để thi.

4. Mỗi lần thi đều tự dằn vặt và cắn rứt lương tâm cực kì nhiều, không biết phải chọn đi ngủ, xem tiếp tập phim còn đang dang dở, hay ngồi tập trung ôn bài.

5. Nhiều khi đi thi không phải là không muốn học bài mà là mở sách ra nhìn có quá nhiều thứ mình chưa chạm đến, nên không biết phải bắt đầu từ đâu.

6. Có một sự thật là dù đi thi đề mở vẫn không biết phải mở vị trí nào.

7. Đi thi cực kì sợ rớt môn, cực kì sợ vào phòng thi không biết viết gì, Tuy nhiên sợ là một chuyện, còn cố gắng hay không lại là một câu chuyện cực kì khác.

8. Nhiều khi đi thi có làm bài được hay không, cũng không thật sự quá quan trọng, quan trọng là băng qua mùa thi mà vẫn lành lặn, an toàn, không bị stress đến chết.

9. Đi thi biết làm bài thì cảm giác thời gian trôi nhanh như chó chạy ngoài đồng. Còn mấy lúc mà không làm bài được thì giống như mình cùng nhau đóng băng.

10. Người ta ra khỏi phòng thi còn bàn bạc là câu đó làm như thế nào mới đúng, câu đó trả lời ra sao, còn mình nước ra khỏi phòng thi cũng giống như vừa thoát khỏi kiếp nạn, tai qua nạn khỏi.

11. Thật ra, thi cái gì cũng không đáng sợ bằng thi thể chất aka thể dục.

_ _ _

By Tp.HCM Của TôiChúng tôi Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Yume