SKINCARE VÀ các NỖI LÒNG AI CŨNG THẤU…

— Yume.vn —

SKINCARE VÀ các NỖI LÒNG AI CŨNG THẤU

1. Khi bước chân vào con đường skincare, nghe thì thấy có vẻ như cuộc đời mình bước sang một trang mới, tươi sáng và khoa học hơn, Tuy nhiên thiệt ra cái trang mới đó là trang mà mình đéo có tiền.

2. Ba cái thứ mình mua để đập lên mặt mỗi ngày, tuy không mua cùng ngày cùng tháng cùng năm Tuy nhiên đến lúc hết thì hết một lượt, vơi đi một cách vô cùng đồng loạt.

3. Lỡ xui mà rơi vào cuối tháng, tiền ăn hổng có thì ráng nhịn như tẩy trang mà hết là phải vắt tiền ra để đi mua liền.

4. Mình đi chơi hay đòi về lúc 9 – 10 giờ tối không phải mình sợ cái gì hết, mình về sớm là để dưỡng da từ từ đến lúc đi ngủ là vừa khít rồi.

5. Thiệt sự có các ngày mệt thấy mẹ, làm biếng vkl, Tuy nhiên nếu cái mặt vẫn chưa đụng đến là cảm giác không thể nào có một giấc ngủ yên được.

6. ở ổn định một địa điểm thì thôi, cứ xách lol lên đi đâu xa xa tầm vài ngày là cái mặt nhìn như cái mặt đường.

7. Có các thời kỳ bệnh muốn liệt giường, nước mũi chảy ròng ròng, nói chuyện không ra hơi, Tuy nhiên vẫn cố vực dậy để skincare sáng tối.

8. Bỏ vô cùng nhiều tâm huyết để skincare, làm một ngàn không trăm lẻ tám bước mỗi ngày, Tuy nhiên uống nước thì lười hổng chịu uống, đêm thì thức đến khuya rồi mơ da nổi bật, nhiều khi thấy mình cũng vô lý vl Tuy nhiên biết sao được.

9. Rồi mỗi lần nghĩ đến chuyện có bồ, được bồ rủ đi ngủ khách sạn chung, rồi dzô khách sạn mình ngồi skincare cả buổi, hổng biết có được đ* hông nữa.

10. Mỗi lần nhìn da của mấy đứa chỉ dùng sữa rửa mặt thôi Tuy nhiên nổi bật vl, trong lòng cũng dâng lên một tẹo cảm xúc chua xót, mà thôi ai cũng có cái nghiệp của riêng mình.

11. Có thể nói mọi người không tin Tuy nhiên mình vẫn thường xuyên thức đến 2g sáng chỉ để tham khảo coi loại kem trị thâm mắt nào dùng tốt.

12. Điều đáng sợ nhất là skincare sấp mặt thì da mới ổn được chút xíu, thì nhận được mấy câu đại loại như “da cỡ này nổi bật quá vậy!”, “hết mụn rồi kìa”,…dudime thề là bữa sau mặt nổi mụn lên liền, nghĩ đến mà tức ghê á!

_ _ _

#MúiCute

By Tp.HCM Của Tôi


#Yume