trang Blog

snackbabyTham gia: 03/06/2009
 • người ơi em muốn tin ... tin tình yêu anh chân thành!!!
  Thể Thao
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  người ơi em muốn tin ... tin tình yêu anh chân thành!!!

  Mây buồn trôi mãi trôi về nơi xa, mây cũng tiếc nuối tình chúng ta những ngày qua. Mây buồn tha thiết áng mây trôi đi lặng lẽ, cuộc tình ngày nào nay thôi cũng trôi xa mãi.
  Còn yêu nhau nữa không trái tim em như lặng câm, khi cất tiếng hát là nỗi đau chia lìa nhau. Em buồn biết mấy biết ta xa nhau từ đây, yêu em yêu em mà sao vẫn cứ gian dối?


  Em buồn, em nhìn những áng mây trên trời, mây như đồng cảm với nỗi buồn của em. Mây trôi đi, trôi về 1 nơi xa, ko biết những áng mây đó sẽ trôi về đâu, mây trôi chậm rãi và lặng lẽ, mây cô đơn, mây lẻ loi, em cũng vậy, em lẻ loi, em cô đơn, em lặng lẽ, em và mây có thể nói là có chung sự đồng cảm của những người cô đơn! Mây có những lúc có những cơn gió nhẹ nhàng làm bạn, còn em? Em chỉ có 1 mình, em có nỗi cô đơn và buồn tẻ. Em sau này cũng sẽ đi về 1 nơi xa, em cũng ko biết em sẽ đi về đâu. Thôi kệ, em ko cần biết nhiều về chuyện sau này, em wan tâm đến chuyện hiện tại, chuyện bây giờ em biết, biết anh thương em, nhưng sao anh ko nói với em? Anh mãi im lặng !!! Anh im lặng từ khi tình yêu trong em chớm nở đến lúc nó đã lụi tàn vì sự thất vọng cô đơn.


  Giờ anh đi mãi xa xa thật xa nơi chân trời,tình yêu đó sẽ mãi chỉ là bóng mây trôi vào đêm. Mây buồn mây khóc em buồn em khóc, em không tin ta sẽ vắng xa nhau từ đây.
  Ngoài kia mưa đã rơi những giọt nước mắt không lời, tình yêu đó sẽ mãi chỉ là giấc mơ như ngày thơ. Thôi thì xa cách thôi tình đã mất, em quay lưng cho nước mắt rơi tràn đôi mi.

  Giờ anh đi mãi xa, xa thật xa em, em ko biết bây giờ anh đang ở đâu, em ko biết anh đang làm gì, em ko biết anh có nhớ em ko. Tình yêu em dành cho anh cũng lặng lẽ như áng mây vậy, tình yêu thầm lặng, anh cũng yêu em, nhưng tại sao anh lại mãi im lặng, em ghét sự im lặng!
  Hôm nay em nhìn trời, nhìn mây, sao em thấy mây buồn? Trời mưa, mây khóc rồi, khi nào trời mưa là em biết mây khóc, em cũng khóc, khóc chung với mây, khóc dưới mưa, em sẽ khóc đến khi nào mưa ngừng hẳn, mây khóc những giọt nước mắt ko lời. Em ko tin là em đã có 1 tình yêu lặng lẽ, yêu có thể nói là rất ngọt, nhưng cũng rất đắng, rất cay. Em đã từng mơ rằng em sẽ có 1 tình yêu đẹp, 1 tình yêu nên thơ và ngọt ngào, em chưa từng nghĩ đến việc mình sẽ có 1 tình yêu thầm lặng. Thôi thì anh cũng đi xa rồi, em đành chịu thôi, buồn thương 1 mình, cũng ko khó lắm, dù sao thì em cũng chưa từng có anh, chưa từng có anh như em đã mơ! Em way lưng bỏ lại những tiếc nuối của riêng em, em ko muốn khóc, tại sao nước mắt cứ rơi ...


  Ngàn ngôi sao sáng kia nay dường như đã không còn, vì anh đã nỡ xoá hết ngàn chứng nhân duyên tình ta. Nay còn đâu nữa nay dường như đã, em tan đi trong nỗi xót xa riêng mình em
  Người ơi em muốn tin tin tình yêu anh chân thành, dù em cố dấu nước mắt và thứ tha khi còn yêu. Yêu người tha thiết nhưng người đâu biết, em không tin ta đã cách xa ngày hôm qua.

  Ngàn ngôi sao sáng kia, nay dường như ko còn nữa, ngôi sao chứng nhân cho tình yêu lặng lẽ của anh và em, em đã đợi anh, đợi anh ngỏ lời yêu em, nhưng tại sao anh ko nói? Em đã cố gắng tạo cho anh rất nhiều cơ hội để nói tiếng yêu, nhưng anh lại ko nói, anh cứ thích yêu âm thầm, ko hy vọng được đáp lại tình yêu. Nay dường như đã mất thật rồi, em mất anh, mất 1 tình yêu lặng lẽ, có lẽ các cô gái trên thế gian này, ko ai thích 1 tình yêu lặng lẽ, em cũng vậy, tình yêu phải có thương, có yêu mới là tình yêu ... Em đã im lặng đón nhận tình yêu của anh, nhưng anh nào có biết, em yêu anh tha thiết, em đã cố thứ tha những lỗi lầm ko đáng có của anh, em đã mở sẵn ổ khóa trái tim em, chỉ chờ anh bước vào và làm chủ trái tim em, vậy mà anh đã ko vào, trái tim em bây giờ đã nguội rồi, nguội tình cảm anh ơi. Anh xa em đã lâu rồi, em vẫn cảm nhận thấy anh, em thấy anh đã ở gần bên em, an ủi và dỗ dành em mỗi khi em cố giấu nước mắt ... khóc cho anh, khóc cho tình yêu lặng lẽ, khóc cho những người yêu đơn phương thầm lặng, khóc cho tình yêu của anh và em ...


  ... Dường Như Ta Đã ... Mỹ Tâm ...

  người ơi em muốn tin ... tin tình yêu anh chân thành!!!