trang Blog

snowangel_16Tham gia: 15/05/2009
 • Thông tin về Kim Bum (Hoàng tử ngây thơ).
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Thông tin về Kim Bum (Hoàng tử ngây thơ).

  Tên đầy đủ: Kim Ki Bum – 김기범
  Tên tiếng Hoa: 金基范
  Ngày sinh: 21 – 08 – 1987
  Nhóm máu: A.
  Chiều cao: 178 cm.
  Cân nặng: 58 kg.
  Tôn giáo: Cơ Đốc giáo.
  Gia đình: ba, mẹ, chị gái Sa Hee và một anh trai.
  Sở thích: game.
  Sở trường: diễn xuất.
  Điểm hấp dẫn: nụ cười
  Màu yêu thích: trắng.
  Món ăn yêu thích: không kén ăn.
  Bộ phim yêu thích: If Only.
  Trung bình mỗi ngày ngủ: 4 tiếng
  Châm ngôn: Luôn sống theo những điều kinh thánh dạy.
  Thứ muốn có nhất: sổ ghi chép điện tử
  Thứ quan trọng nhất: người thân.
  Câu tiếng Trung viết tốt nhất: 你好吗?(Bạn khoẻ không?)
  Học vấn: Ki Bum đã sống năm năm ở Mỹ và học tại trường trung học Santa Monica ở California. Hiện giờ không rõ anh có theo học đại học hay không.

  Ki Bum được phát hiện qua Starlight Casting system năm 2002. Anh luyện tập ở SM đến năm 2003 thì quay trở lại Mỹ. Một năm sau, năm 2004, anh trở về Hàn Quốc, vừa tiếp tục luyện tập vừa tham gia đóng phim. Tháng 4 năm 2004 anh đến với công chúng lần đầu tiên qua vai diễn Lee Yong Shin lúc nhỏ trong phim truyền hình “April’s kiss” của đài KBS.

  Tiếp tục với sự nghiệp diễn xuất, Ki Bum đã rất được yêu thích qua bộ phim “Sharp 2” của đài KBS trong năm 2005. Cùng thời điểm đó, anh ra mắt công chúng với tư cách là một thành viên của Super Junior. Năm 2006, anh tham gia series sitcom “Rainbow Romance” của đài MBC và ngày càng được yêu thích. Anh cũng đã đóng một vai nhỏ trong bộ phim “Marry with a millionaire” của đài SBS trong cùng năm này. Và gần đây nhất đã tham gia diễn xuất trong phim “Snowflakes” cũng của đài SBS.

  Trước khi là thành viên của Super Junior, Ki Bum đã tham gia đóng nhiều phim quảng cáo. Gương mặt trẻ con và nụ cười trong sáng là điểm đặc biệt thu hút người khác ở anh. Hướng đi chính trong sự nghiệp của Ki Bum đã được xác định rõ ngay từ khi tham gia Super Junior là diễn xuất.

  Ki Bum là người trầm tính, ít nói, nhưng khi đùa thì cũng rất biết cách đùa. Anh là một thành viên trong bộ tứ Disney Brother của Super Junior với biệt danh là Snow White do Hee Chul đặt.


   

   
  Thông tin về Kim Bum (Hoàng tử ngây thơ).