Đăng nhập

SNSD Seohyun nói về cuộc sống ở trường đại học của mìnhMaknae Seohyun của SNSD

 đã tiết lộ cuộc sống hàng ngày của mình ở trường thông qua kênh truyền hình đặc biệt.

Star Theater Life "của KBS 2TV sẽ cho thấy chi tiết về cuộc sống của Seohyun ở trường, không chỉ ở mối quan hệ của cô với bạn bè,mà còn có các học giả của mình.

Seohyun đã được mô tả như là một học sinh một có nền tảng vững chắc, và một trong những người luôn luôn hoàn thành bất cứ điều gì mà cô cho là đúng. Theo lời của một trong các giáo sư của cô, Seohyun đã từng gác bỏ công việc của mình để lo cho việc học . "Ngay cả khi tôi nhận được một 'F' hoặc là có được đưa vào quản chế học tập, tôi sẽ tiếp tục đến trường siêng năng", cô nói.

Seohyun đến trường bằng xe riêng, và trong thời gian ăn trưa của cô, cô ngồi giữa các bạn bè của cô trong quán cà phê, cười nói và thưởng thức mọi thứ giống như bao học sinh bình thường khác trong độ tuổi 20.

Có vẻ như khi cô ở trường, Seohyun  đơn giản chỉ là sinh viên đại học Seo Joohyun [tên thật của cô chứ không phải là một siêu sao.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cuộc sống của Seohyun như một sinh viên đại học 2 năm từ ngày 21 tháng 11 thông qua ngày 24 tháng 11 trên "Nhà hát Sao cuộc sống '.

 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận