SỞ HỮU MỘT GƯƠNG MẶT KHÓ ở THÌ như thế nào?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

SỞ HỮU MỘT GƯƠNG MẶT KHÓ ở THÌ như thế nào?

1. Lúc nào cũng phải giải thích với đa số người xung quanh là mình đang vui, mình ổn, mình không hề bị san chấn tâm lý.

2. lợi ích là nhìn mặt mình dek ai đoán biết được cảm xúc của mình là như thế nào, mình vui cũng không ai biết, mà mình có buồn thấy mẹ cũng hổng ai biết.

3. Nhiều khi cũng không trách ai được, tạo hoá lỡ ban tặng cho mình một gương mặt nhìn vào đã thấy khó chịu, khó gần, thì phải vui vẻ chấp nhận thôi.

4. Cố gắng giãn hết cơ mặt ra để nhìn mình dễ chịu và thân thiện hơn một xíu, Tuy nhiên nhìn dzô người ta thấy mình xạo lol.

5. Tâm trạng mình đang tốt, nói chuyện với đa số người cũng hết sức bình thường, thì mọi người nói mình thái độ.

6. Mình tỏ ra thân thiện với đa số người thì mọi người kêu mình thảo mai, còn mình giữ nguyên nét mặt thì mọi người dek dám chơi với mình.

7. Thường thì mấy đứa bạn chưa chơi với mình đều nghĩ mình chảnh chó và hổng thèm chơi với ai.

8. mọi người luôn nghĩ mình là đứa hung dữ, thích làm lớn chuyện trong khi mình hiền lành, mình sống vị tha và bao dung với mọi mọi người.

9. Đứa nào mà bắt gặp hình ảnh mà mình làm khùng làm điên, nói chuyện tào lao, xong rồi cười ha hả, thì đều dek tin được là mình có mặt đó.

10. Dù lâu lâu cũng cũng có chửi một số câu chửi thề, Tuy nhiên mà nhìn mình mọi người mẫu mặc định mình chửi thề ghê lắm, pùn!

11. thực chất là ế chết cđm luôn, Tuy nhiên mà mặt mình không thể chuyển sang chế độ cute để thả thính được.

12. Nếu có một ai nhìn gương mặt mình xong và cảm giác say nắng, yêu mến thì mình cảm giác gu của nó đỉnk và đẳng cấp vkl.

13. Nhiều khi mình đang vui vl luôn, thì đũy bạn quay sang hỏi “ủa sao mọi người vui vậy mà mày quạo?”, quạo cl, ủa chứ nhiêu má?

__
#MúiCute

By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi l Group Tp Hồ Chí Minh ConfessionYume.vn Xin chân thành cảm ơn mọi người đã xem!

Yume