Đăng nhập

"Sốc" với tin nhắn Ngô Kiến Huy kêu Thụy Anh phá thai?

Trên trang cá nhân của một blogger đã bất ngờ đăng tải một clip được cho là của Thụy Anh lúc đang khóc nức nở và suy sụp tinh thần nghiêm trọng khi nhận được tin nhắn của Ngô Kiến Huy.

Vụ việc đang càng ngày trở nên vô cùng rắc rối.

Ngày hôm nay, cư dân mạng càng bất ngờ hơn trước thông tin đăng tải phản hồi chính thức của Ngô Kiến Huy về bé Jacky Minh Trí là con của mình và Thụy AnhNgô Kiến Huy thẳng thắn nói trước đây anh ấy chưa lên tiếng vì anh ấy muốn đợi có kết quả xét nghiệm AND cuối cùng. Ngoài ra, Ngô Kiến Huy cũng nói giữa anh ấy và Thụy Anh không hề xuất phát từ tình yêu, nhưng anh ấy không muốn nói nhiều đến chuyện đó.

Thụy Anh chụp ảnh cùng Quang Dũng, chị gái Thanh Thảo và bé Jacky Minh Trí.

Bé Jacky Minh Trí

Ngô Kiến Huy

Ngay sau bài phỏng vấn đó, bên cạnh nhiều fan hâm mộ ủng hộ anh Ngô Kiến Huy thì cũng có nhiều ý kiến nói việc làm của anh ấy chưa đúng với đạo đức. Đặc biệt, trên Facebook cá nhân của Thanh Thảo nói Thụy Anh phải đi cấp cứu vì bị "sốc".Hình ảnh Thụy Anh nhập viện vào chiều 2.4 (Ảnh: Infonet)

Chưa dừng lại ở đó, bất ngờ chiều tối qua, trên trang cá nhân của một blogger đã bất ngờ đăng tải một clip được cho là của Thụy Anh lúc đang khóc nức nở và suy sụp tinh thần nghiêm trọng khi nhận được tin nhắn của Ngô Kiến Huy. Trong đoạn clip này, hình ảnh của người nữ bị làm mờ đi, đang vừa khóc vừa nói:“Sợ mất hết tin nhắn quá anh L. ơi!” hay “Sao lại đối xử với nhau như vậy…”. Ngoài ra, đoạn clip cũng công khai những tin nhắn cách đây gần một năm được cho là của Ngô Kiến Huy yêu cầu Thụy Anh phá thai vì sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sự nghiệp sau này của hai người vào ngày 26/4/2011.

Hình ảnh chụp lại tin nhắn được cho là của Ngô Kiến Huy gửi cho Thụy Anh. (Ảnh chụp màn hình)

Theo TTVN

Xem thêm:

>> Ngô Kiến Huy xác nhận có con ngoài giá thú

>> Ngô Kiến Huy thừa nhận có con với em gái Thanh Thảo

>> Bé trai bí ẩn của Thanh Thảo là con Ngô Kiến Huy?

"Sốc" với tin nhắn Ngô Kiến Huy kêu Thụy Anh phá thai?

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận