Đăng nhập

Sơn Tùng M TP Tôi tự tạo cơ hội cho mình chứ không ngồi đợi nó tìm đến

Xuất hiện đầy cá tính, chàng ca sĩ được săn đón nhất của showbiz, Sơn Tùng M–TP, không chỉ khuấy động không gian studio của Đẹp mà còn làm “nổ tung” tất cả các kênh truyền thông trực tuyến và mạng xã hội. Từ trước giờ bấm máy, hàng ngàn fan của Sơn Tùng đã cập nhật từng dòng trạng thái về anh trên fanpage của Đẹp. Giữa làn sóng hâm mộ cuồng nhiệt ấy, Sơn Tùng đã dành cho Đẹp một cuộc phỏng vấn ngắn về những bước tiến mới của anh trong năm 2017.

– Sau khi rời Wepro, tên tuổi Sơn Tùng đã phủ sóng nhiều thị trường nhạc trẻ Châu Á, điều mà trước nay hiếm nghệ sĩ Việt Nam nào làm được. Chìa khóa lí giải cho “quả bom làm gì cũng ho013t” Sơn Tùng là gì?

– Tùng nghĩ rằng khi làm bất cứ việc gì thì đều cần phải có niềm đam mê và sự tự tin. Đam mê cái mình làm và tự tin với cái mình tạo ra, điều đó giúp Tùng có động lực để khám phá, làm ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất.

– Công thức thành công của Sơn Tùng M-TP – chàng CEO 23 tuổi là gì?

– Không có một công thức nào hết. Tùng tự tạo cơ hội cho mình, chứ không ngồi đợi nó tìm đến. Thành lập công ty là một bước ngoặt lớn và Tùng đã may mắn tìm được những cộng sự đắc lực, hỗ trợ mình hết mình, những điều đó đã làm nên thành công của các dự án âm nhạc.

son-tung-m-tp-6

–  Những sáng tác của Tùng dù hiện đại, trẻ trung, nhưng vẫn ít nhiều có những gam màu dân gian. Tại sao vậy?

– Những làn điệu quan họ như “Bèo dạt mây trôi”, “Hoa thơm bướm lượn”… hay những làn điệu chèo đã ngấm vào Tùng từ khi còn bé qua lời hát của ông bà, có ảnh hưởng nhiều đến những sáng tác và phong cách của Tùng hiện nay. Nếu để ý sẽ thấy cách hát của Tùng có kiểu luyến láy mang màu sắc dân ca như vậy.

– Mỗi sản phẩm gắn mác Sơn Tùng ngoài sự yêu thích của những người hâm mộ thì đồng thời cũng phải hứng không ít chỉ trích, nhưng bạn luôn chọn cách im lặng, tại sao?

– Tùng không thích tranh luận vì mỗi người sẽ có một quan điểm riêng, nên tốt hơn mình dành thời gian và công sức cho những việc khác. Thời gian sẽ là câu trả lời xác đáng nhất cho tất cả thắc mắc, hoài nghi.

– Cái đích xa hơn mà Sơn Tùng muốn chinh phục là gì?

– Mục tiêu lớn nhất của Tùng là góp phần đưa âm nhạc Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới. Trong thời đại công nghệ, mọi khoảng cách đều được rút ngắn và dễ dàng hơn, vậy thì việc của Tùng chỉ là cho ra đời những sản phẩm âm nhạc tốt nhất.

– Sự hâm mộ cuồng nhiệt của fan có khiến Sơn Tùng cảm thấy áp lực không?

– Người ta yêu mến mình thì tại sao phải lo sợ nhỉ? Bởi chính sự yêu thương của skys (fan club của Sơn Tùng – PV) đã giúp Tùng có được ngày hôm nay. Qua Đẹp, Tùng muốn gửi lời đến các bạn: “Tùng rất yêu skys. Hãy luôn luôn ở bên nhau và mãi như ngày hôm qua nhé.”

– Xuất hiện rất ấn tượng trong bộ hình “To the moon and back” của Đẹp, Tùng có muốn chia sẻ điều gì không?

– Cảm ơn Đẹp cho Tùng cơ hội tham gia bộ hình này. Trung thu trong ký ức tuổi thơ của mình là những ngày rất vui vì Tùng và Hoàng (em trai của Sơn Tùng – PV) được bố mẹ mua cho lồng đèn và bánh trung thu, rồi lại được đi rước đèn cùng bạn bè trong xóm nữa, vui lắm. Trung thu mỗi năm chỉ có một lần, nên hai anh em Tùng trông ngóng ngày này vô cùng.

– Phong cách thời trang yêu thích của Sơn Tùng là gì?

– Thời trang và âm nhạc là hai thứ có mối liên hệ mật thiết. Với âm nhạc, Tùng muốn tạo ra một chất riêng; còn với thời trang, Tùng sẽ luôn thay đổi để tạo sự mới lạ cho khán giả.

Cảm ơn Sơn Tùng. Chúc bạn tiếp tục thành công trong những dự án mới!

 

Sơn Tùng M TP Tôi tự tạo cơ hội cho mình chứ không ngồi đợi nó tìm đến

Sơn Tùng M TP Tôi tự tạo cơ hội cho mình chứ không ngồi đợi nó tìm đến

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận