SỐNG ở D2 THÌ như thế nào?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

SỐNG ở D2 THÌ như thế nào?

1. Là bước chân ra đường là ăn vặt, đi một bước có quán café, đi hai bước có hàng ăn uống, và nếu mỗi ngày ăn một món thì sau 65494165467 năm cũng chỉ mới ăn được nửa đường.

2. Là mỗi ngày phải suy nghĩ xem hôm nay ăn gì, trong món ăn nên bỏ gì, bớt gì, màu món ăn như thế nào để vừa hợp thời trang vừa hợp phong thủy.

3. Là khi bạn nhận ra, hai bên hàng xóm mình là The Coffee House và cửa hàng quần áo, bên kia đường là tiệm pizza, xéo bên trái là bún đậu, xéo bên phải là ministop.

4. Cứ tầm mười bữa nửa tháng, lại thấy một start-up trà sữa mới mọc lên gần địa điểm ở.

5. Là dù đăng kí ngân hàng nào cũng không sợ đi xa để lãnh lương, nhận tiền bố mẹ gửi, cảm giác như cả cái D2, chỉ còn thiếu ngân hàng Nhà nước.

6. Chỉ việc chơi net hết tất cả các tiệm ở D2 cũng hết nửa cái thanh xuân.

7. Là nhiều khi đến chính bản thân mình cũng không hiểu quy tắc đặt số nhà ở đường mình ở, thế đéo nào Địa chỉ ba chữ số thì nằm đầu đường, giữa đường còn một chữ số, mà cuối đường nhà mặt tiền lại có xẹt.

8. Là dù ở D2 24 25 năm, mỗi lần chặt vào một hẻm cắt trên đường lại cứ như là bước vào một thế giới mới.

9. Là niềm vui giản dị của các đứa FA khi mỗi ngày vừa ngồi gặm bánh trứng Đài Loan vừa ngắm gái Hutech, FTU đi học về.

10. Là nhiều khi đứa ở chung nhà với bạn cũng học chung trường với bạn luôn, còn đứa bạn chung lớp thì nó thuê phòng trọ của nhà kế bên.

11. Bi kịch là khi ở đây tập trung ba trường đại học lớn, bạn cũng trọ ở đây, Tuy nhiên bạn học tuốt trên Thủ Đức, thế là không bao giờ trải nghiệm được cảm giác bước chân ra cửa là đến trường.

12. Là tan tầm lúc 5h, bạn về đến đầu đường nhà mình lúc 6h, nhà bạn cách đầu đường D2 100m, 7h tối bạn đến trước cửa nhà.

__
#L2403

By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi l Group Tp Hồ Chí Minh Confession

Like page Tp Hồ Chí Minh Review – Tp Hồ Chí Minh Của Tôi để cập nhật các vị trí ăn chơi Tp Hồ Chí MinhYume Cám ơn quý đọc giả đã đọc bài viết này!

Yume