SỐNG ở QUẬN 9 THÌ như thế nào?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

SỐNG ở QUẬN 9 THÌ như thế nào?

1. Mang tiếng Quận Tuy nhiên lại cứ như vùng sâu vùng xa. Khu Đỗ Xuân Hợp lâu lâu người ta ngồi vừa ăn lẩu vừa ngắm bò.

2. Mỗi lần vào Quận 1 chơi thì đều nói “Vô Tp.HCM chơi”.

3. ở một số phường, người ta khuyến cáo du khách lần đầu xuống chơi không mặc áo đỏ, lí do thì đọc chữ Cuối cùng của ý số 1.

4. Có hai con đường huyết mạch là Lê Văn Việt và Đỗ Xuân Hợp. Lê Văn Việt còn có khúc phình khúc hẹp, Đỗ Xuân Hợp thì thậm chí vòng eo Ngọc Trinh còn không nhỏ bằng.

5. Cười vô mặt đám mang danh bên trong thành phố mà ngập còn hơn quận nội ven.

6. Crush một đứa ở Thảo Điền, vừa nói mình quận 9, nó nói “em không thích yêu xa” rồi tiếp theo … thì không có tiếp theo nữa.

7. Quận thôn Tuy nhiên cũng có trung tâm thương mại, lại Vincom đàng hoàng, nói tụi tao qua quận 2, Thủ Đức, Bình Thạnh chơi ké tụi tao vặt vô trong mả.

8. Nhờ dự án “Sân bay Long Thành” và dời Bến xe Miền Đông từ Bình Thạnh về Quận 9 mà đất quận 9 tăng chóng mặt, nhiều nhà sau một giấc ngủ, sáng hôm sau trở thành tỷ phú.

9. Đa số các con hẻm đều có thể đi ra được, rất ít hẻm cụt. Chỉ có điều là hẻm đó dẫn ra ruộng hay đường lớn mà thôi.

10. Nỗi nhục của dân quận 9 là chưa từng đến chùa Bửu Long hay BCR, Tuy nhiên bi kịch là thậm chí còn không biết hai địa điểm đó nằm đâu.

11. Dân Quận 9 Tuy nhiên ở giáp với Quận 2 thì xài ké D/c quận này. Lí do là để cho sang.

12. Là mỗi lần nói về quận mình sống, luôn phải bắt đầu bằng: “Quận tao là địa điểm có cái Suối Tiên đó”, không thì tụi nó không biết, thậm chí nhiều đứa còn tưởng Suối Tiên là của Thủ Đức.

_ _ _

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionChúng tôi Chân thành cám ơn các bạn đã xem bài viết này!

Yume