Đăng nhập

Sony gia nhập TT tablet với "quyển sách" & "vỏ sò"

Mới đây, sony đã chính thức trình làng trước công chúng hai dòng tablet có thiết kế khá lạ mắt có tên là S1 và S2 chạy trên nền tảng Androir 3.0

Mới đây, sony đã chính thức trình làng trước công chúng hai dòng tablet có thiết kế khá lạ mắt có tên là S1 và S2 chạy trên nền tảng Androir 3.0 cùng một số tính năng tối ưu hóa cho một thiết bị số giải trí chính hiệu.

 

 

Mọi người thử nhìn một quyển sách gập lại như thế nào thì mẫu thiết kế S1 của Sony tương tự như thế. Máy có kích thước màn hinh 9,4 inch, độ phân giải 1.280 x 800 điểm ảnh. Máy sẽ sử dụng loại chip Tegra 2 của Nvidia trên nền giao diện cảm ứng tùy biến "Quick and Smooth" với khả năng sử web siêu tốc nhờ vào trình duyệt Swift. Ngoài ra máy còn hai camera phía trước và sau tương tác hỗ trợ.

 

 

Tablet Sony S1 giống như một quyển sách gập lại

Trong khi đó, mẫu thiết kế S2 lại có kiểu dáng giống như một vỏ sò. Hai màn hình kích thước 5,5 inch gập lại với nhau, độ phân giải 1.024 x 480 điểm ảnh. Màn hình phía trên sẽ hiển thị nội dung còn màn hình phía dưới sẽ đóng vai trò như một bàn phím cảm ứng.

 

 

Tablet Sony S2 tựa như một vỏ sò

Ngoài ra, Sony còn tích hợp thêm một số tính năng khác cho những mẫu tablet trong tương lai này như: đọc nội dung vốn chỉ có trên sách điện tử và chơi game PlayStation 1 thông qua phần mềm giả lập (giống điện thoại Xperia Play), khả năng truy cập hệ thống dữ liệu của Sony dựa trên công nghệ điện toán đám mây….

Theo dự kiến, hai mẫu tablet lạ mắt này sẽ được bán ra vào mùa thu năm nay với mức giá khởi điểm là 700 USD.

Sony gia nhập TT tablet với

Sony gia nhập TT tablet với "quyển sách" & "vỏ sò"

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận