Soobin Hoàng Sơn hứa hẹn sẽ “lột xác” đầy bất ngờ trong phim điện ảnh đầu tay

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Soobin Hoàng Sơn liệu có làm nên chuyện khi lấn sân điện ảnh? ” được cập nhật 24h tại www.yume.vn

Lần thử sức đầu tiên chàng ca sĩ – nhạc sĩ Soobin Hoàng Sơn với lĩnh vực điện ảnh khiến khán giả tò mò, mong đợi.

Dù tuổi đời còn rất trẻ, nhưng Soobin Hoàng Sơn đã sớm tạo dựng được “chỗ đứng” trong làng nhạc Việt bằng tài năng “trời phú”. Tên tuổi của giọng ca sinh năm 1992 gắn liền với nhiều bản hit đình đám như: Phía sau một cô gái, Vài lần đón đưa, Đi để trở về,…

Mới đây, Soobin Hoàng Sơn khiến nhiều người bất ngờ khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với vai diễn trong phim Yolo. Nói về lý do lấn sân, giọng ca Phía sau một cô gái cho biết: “Đơn giản vì tôi muốn thử sức mình ở một lĩnh vực mới. Nhưng, điện ảnh với tôi là một sự đầu tư nghiêm túc, chứ không phải cuộc dạo chơi”.

Ngôi sao - Soobin Hoàng Sơn: “Lấn sân đóng phim không liên quan tới đánh bóng tên tuổi”

Soobin Hoàng Sơn hứa hẹn sẽ “lột xác” đầy bất ngờ trong phim điện ảnh đầu tay.

Dù là dân tay ngang nhưng ngay lần đầu lấn sân Soobin đã đảm nhận luôn một vai diễn nặng ký, điều này khiến không ít khán giả ái ngại rằng, sẽ quá sức với chàng nghệ sĩ trẻ. Đáp lại, giọng ca sinh năm 1992 cho hay: “Nói thật, vai diễn đầu tay khiến tôi cảm thấy khá áp lực, đặc biệt là phần diễn xuất. Vì vậy, tôi cũng đã cố gắng chuẩn bị rất nhiều cho bộ phim này. Sau 2 tháng tập luyện cùng cô giáo và đạo diễn thì tôi đã cảm giác tự tin diễn hơn nhiều. Còn khả năng diễn xuất của tôi thế nào thì hãy chờ đợi bộ phim ra mắt nhé”.

Trước Soobin Hoàng Sơn, chuyện ca sĩ Việt “đá chéo sân” sang lĩnh vực diễn xuất không còn lạ lẫm trong showbiz Việt. Tuy nhiên, không phải ai trong tất cả những ca sĩ ấy đều đạt được thành công ở bộ môn nghệ thuật thứ bảy này. Thực tế này khiến nhiều người cho rằng, phải chăng điện ảnh là “mảnh đất” để nghệ sĩ trẻ đánh bóng tên tuổi. Nói về điều này, giọng ca Đi để trở về cho hay: “Tôi lại không hề nghĩ như vậy. Bởi, mỗi nghệ sĩ đều có những khả năng riêng, và bản thân mỗi người sẽ biết nắm bắt khả năng đó vào thời điểm thích hợp. Thế nên, việc ca sĩ trẻ hiện nay lấn sân sang đóng phim cũng không liên quan tới việc đánh bóng tên tuổi”.

Ngôi sao - Soobin Hoàng Sơn: “Lấn sân đóng phim không liên quan tới đánh bóng tên tuổi” (Hình 2).

Soobin Hoàng Sơn hướng tới hình tượng nghệ sĩ đa năng trong showbiz Việt.

Trước ý kiến cho rằng, nghệ sĩ thời nay phải đa tài mới có được “chỗ đứng” trong làng giải trí Việt, Soobin bày tỏ quan điểm: “Điều này có thể đúng, cũng có thể không đúng. Mỗi nghệ sĩ có cách tồn tại riêng của họ trong showbiz. Nhưng tôi thấy đa năng thì tốt thôi”.

Nói về ý định gắn bó lâu dài với nghiệp diễn, Soobin cho biết: “Hiện tại, tôi vẫn đang trong quá trình thử sức với điện ảnh, nên chuyện gắn bó hay không thì chưa thể nói trước được. Nếu có duyên thì tôi sẽ tiếp tục. Nhưng điện ảnh chỉ là sở thích, còn ca hát mới là công việc chính mà tôi lựa chọn”.

Bài viết ” Soobin Hoàng Sơn liệu có làm nên chuyện khi lấn sân điện ảnh? ” được thành viên chia sẻ trên Tin tức Yume