trang Blog

star_angel_001Tham gia: 03/06/2009
 • Thầy Giáo Đánh Học Sinh Trên Bục Giảng
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Thầy Giáo Đánh Học Sinh Trên Bục Giảng

  (OnlyU's blog) Thời gian gần đây, hiện giáo viên đánh học sinh ngày càng diễn ra phổ biến. Dù hành động đó là vì lý do gì thi đây vẫn là điều nhức nhối cho các bậc phụ huynh và nỗi ám ảnh cho các bạn học sinh... Tuy vậy, rất hiếm khi những cảnh này được ghi lại do sự việc xảy ra thường khá bất ngờ và kín kẽ. Tuy nhiên, mới đây, một clip quay lén cảnh một thầy giáo cầm roi đánh liên tiếp vài bạn học sinh cả nam lẫn nữ ngay trên bục giảng đã được đưa lên mạng.


  Nằm lên bàn ngay... Không nghe lời tao à?... BỐP BỐP


  Lý do đánh học sinh theo như các học sinh quay lén bàn tán với nhau có khi rất đơn giản là không chép bài, không thuộc bài.... Tất nhiên, tùy theo độ vi phạm và sự ưu ái mà mức độ đánh học sinh của thầy giáo đối với từng học sinh rất khác nhau. Có học sinh phải nằm lên bàn, có học sinh bị tát, có học sinh bị chửi bới là "điếc à", trong khi có những học sinh được ưu ái đánh vào cạnh bàn, một số thì giơ cao đánh khẽ kèm theo lời nhắn nhủ...
  Theo thông tin ban đầu, hình ảnh này vừa xảy ra tại lớp 11A6 Trường PTTH Phan Châu Trinh, Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là hình ảnh một số bạn bị thầy giáo đánh ngay trên bục giảng trước sự chứng kiến của cả lớp.

  Clip thầy giáo đánh học sinh trên bục giảng (download tại photobucket hoặc mediafire)

  Vẫn biết việc thầy giáo nghiêm khắc sẽ giúp học sinh học hành tiến bộ hoặc có đạo đức, hạnh kiểm tốt... nhưng nếu quá nghiêm khắc và nóng tính, đến nỗi đánh chửi học sinh ngay giữa lớp học (dù bất cứ lý do gì) thật đáng lên án. Nhiều khi chỉ từ những việc như thế này mà khiến nhiều học sinh chán học, sợ hãi khi đến lớp, cảm thấy tủi nhục với bạn bè.. mà có những hành động thiếu lý trí như nữ sinh thì tự tử còn nam sinh sẽ tìm cách trả thù, đánh lại, thậm chí đâm chém giáo viên... Nếu ai cũng như thầy giáo này dùng bạo lực để dạy học thì nền giáo dục nước nhà sẽ ra sao?
  Thầy Giáo Đánh Học Sinh Trên Bục Giảng