trang Blog

Tonny CuongTham gia: 10/03/2008
 • TUYỂN NHỮNG BÀI HÁT CỦA LÂM CHẤN HUY
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  TUYỂN NHỮNG BÀI HÁT CỦA LÂM CHẤN HUY

  Nếu các bạn thích nhạc trữ tình pha lẫn một chút buồn thì tôi khuyên bạn hãy nghe nhạc của ca sĩ Lâm Chấn Huy. Riêng tôi , tôi rất thích dòng nhạc này bởi nó phù hợp với tâm trạng của tôi...Bạn nào thần tượng người ca sĩ tài hoa xứ Huế này , thì hãy tìm hiểu ở đây nhé .Tôi nghĩ nó rất bổ ích đối với các bạn... Nào cùng vô nào...
  Ca sĩ: Lâm Chấn Huy
  Lý lịch trích ngang:
  • Họ và tên: Hoàng Văn Hiệp .
  • Sinh nhật: 05-02-1981
  • Email: lamchanhuy@yahoo.com
  • Chiều cao : 1m75
  • Sở thích: Màu xanh da trời, Hồng.
  20/08/2008 album mới nhất của Huy sẽ ra mắt với tựa đề "Lỡ yêu", các bạn nhớ đón xem.
  Các bài hát trong album:
  1. Lỡ yêu.
  2. Thà làm áng mây trôi.
  3. Anh yêu em nhiều hơn ngày hôm qua.
  4. Dù thế nào anh vẫn yêu em.
  5. Đừng nhắc người đó trước mặt tui.
  6. Chỉ vì ta không hợp.
  7. Người ơi.
  8. Xin lỗi, Xin lỗi em.
  9. 4 điều yêu.
  10. Cho anh cơ hội sửa sai lầm.

  Hiện tại các bạn có thể nghe thử album này tại trang Album trên website của Huy.(ww.lamchanhuy.com)


  Các album đã thực hiện:  1. Xin Người Thứ Tha .
    2. Nếu có thể .....Đừng quên tình đời.
    3. Anh không muốn làm người thứ 3.
    4. Nỗi Đau Trong Tình Yêu.
    5. Tôi khóc cho em ai khóc cho tôi.
    6. Lỡ yêu

  Ca sĩ Lâm Chấn Huy trả lời trực tuyến

  Vào lúc 15h ngày 06/08/2008 ca sĩ Lâm Chấn Huy đã có buổi giao lưu trực tuyến cùng thính giả nhacSO.net

  Dưới đây là nội dung buổi giao lưu


  Ca sĩ Lâm Chấn Huy

  - 01.Nguyễn Thị Dương (Đăk lăk): Album vol.6 của anh ra đời có gặp nhiều khó khăn không? Và ai là người giúp đỡ anh nhiều nhất ?

  Lâm Chấn Huy
  Lời đầu tiên cho Lâm Chấn Huy đuợc gửi lời chào đến khán giả của nhacSO.net. Cảm ơn nhacSO.net đã tạo điều kiện cho Huy có buổi giao lưu ngày hôm nay.

  Việc khó khăn đầu tiên là quay video clip cho album Vol6 rất vất vả. Huy phải đóng vai một chàng trai bị mù đi tìm người yêu của mình, ví dụ như lên rừng, xuống biển, đi ra chợ. Có một cảnh đặc biệt là lúc Huy đi ra ngoài biển, vì bị mù nên vướng vào lưới. Còn nhiều những điều bất ngờ khác thì các bạn hãy chờ Huy ra album, thì các bạn sẽ được chứng kiến.

  Còn người giúp đỡ Huy nhiều nhất là anh Bình - Giám Đốc của công ty MusicFaces.

  - 02.Nguyễn Hữu Minh Quân (Cà Mau): Anh Huy! Anh hát bài "Ghen chỉ vì yêu" do anh sáng tác rất hay sao anh Huy không sáng tác thêm nhiều ca khúc nữa để album sắp tới anh có thể đưa vào. Em là fan ruột của anh. Anh phải hát thêm nhiều ca khúc thật hay đễ đáp lại lòng mong đợi của các fan. Chúc anh có thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc trong cuộc sống?

  Lâm Chấn Huy
  Cảm ơn em! Sắp tới, anh sẽ không phụ lòng em cũng như tất cả các fan bằng những ca khúc nằm trong album Vol6 sắp phát hành như: Thà Làm Áng Mây Trôi, Cho Anh Cơ Hội Sửa Sai Lầm và Lỡ Yêu!

  - 03.Phuong (Cần Thơ): Kế hoạch sắp tới của Huy là gì ?

  Lâm Chấn Huy
  Chuẩn bị cho một chuyến đi Mỹ lưu diễn và ra mắt một album sẽ rất ấn tuợng bằng những cảnh quay công phu. Chắc chắn các bạn sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ từ Lâm Chấn Huy trong thời gian tới! Cảm ơn câu hỏi của bạn!

  -04. Hai Hau (Hà Nội): Anh có dự định sẽ tiếp tục theo đuổi dòng nhạc mình đang theo hay không khi có người nói đó là dòng nhạc thị trường?

  Lâm Chấn Huy
  Riêng với Huy, Huy luôn chạy theo thị truờng và theo thời tiết. Huy nắm bắt được vào thời điểm nào, thị truờng muốn gì thì Huy sẽ đáp ứng đuợc nhu cầu của khán giả. Như thời điểm hiện tai, khán giả cần các ca khúc dễ hát, dễ cảm nhận cũng như trang phục mình mặc cho một buổi biểu diễn. Theo Huy nghĩ, mình ăn mặc đẹp là mình tôn trọng khán giả. Cảm ơn em!

  - 05.Nguyễn Huỳnh Đức (Hà Tĩnh): Chào anh Huy! Anh là người miền Trung mà sao khi anh hát thì không phải là giọng miền Trung, dự định trong tương lai của anh là gì? Em cảm ơn. Chúc anh vui vẻ!

  Lâm Chấn Huy
  Cảm ơn em, người đồng hương! Thật ra anh cũng muốn hát giọng miền Trung lắm nhưng khi đã là một ca sĩ của thị trường thì mình phải phục vụ theo sống đông của khán giả. Và dự định sắp tới của anh nếu có cơ hội anh sẽ phát hành một album dân ca về quê hương miền Trung của mình! Cám ơn em nhé!

  - 06.Nguyễn Huỳnh Đức (Hà Tĩnh): Chào anh Huy! Em thấy dạo này ca sĩ đóng phim nhiều lắm vậy có khi nào anh nghĩ mình sẽ đóng một bộ phim nào đó không? Em cảm ơn. Chúc anh vui vẻ!

  Lâm Chấn Huy
  Cảm ơn em! Về việc đóng phim thì anh chưa nghĩ tới, nhưng album sắp tới anh có ra mắt một video clip với tựa đề là Lỡ Yêu, cũng tương tự như một bộ phim, có thời luợng dài 90 phút với những ca khúc thật ấn tượng như: Lỡ Yêu, Thà Làm Áng Mây Trôi...

  07. Đỗ Dương Tài (Hải Dương): Anh nghĩ sao nếu mọi người chỉ thích nghe anh hát chứ không thích xem anh biểu diễn vì họ không thích phong cách biểu diễn của anh ?

  Lâm Chấn Huy
  Cảm ơn em! Thật ra mỗi người có một cách thể hiện cũng như một phong cách riêng và mỗi người có một cách suy nghĩ riêng của mình. Có thể khi Huy hát những ca khúc buồn, Huy hơi nhập tâm quá có thể bạn cảm giác Huy hơi cau có nhưng đó lại là cảm xúc thật của Huy để truyền tải được nội dung của bài hát đến người nghe. Huy hy vọng rằng một ngày nào đó bạn sẽ cảm nhận được phong cách diễn của Huy sẽ lôi cuốn được bạn cũng như đông đảo fan của Huy. Cảm ơn bạn!

  - 08.Nguyễn Văn Trà (Thủ Đức): Em rất hâm mộ anh vì giọng hát rất khác với những ca sĩ khác anh cho em biết anh có gặp khó khăn gì trong việc luyện giọng không?

  Lâm Chấn Huy
  Chào em! Những khó khăn trong cách luyện giọng của anh thật ra cũng không có, nhưng điều quan trọng là sự chăm chỉ luyện tập của anh. Thường ngày, anh luyện thanh từ 2h chiều đến 9h tối. Một thời gian khá dài đúng không? Cảm ơn em đã hỏi câu hỏi này!

  - 09.Tuyền (Hà Nội): Anh Lâm Chấn Huy à ,những ca khúc của anh em rất thích những bài hát của anh rất hợp với tâm trạng của em. Vậy vì lí do nào mà đã đưa anh tới con đường ca hát? Và nó có anh huởng như thế nào đối với anh? Em đuợc biết anh đã học ĐH Kiến trúc TPHCM sao anh lại không theo đuổi tiếp?

  Lâm Chấn Huy
  Cảm ơn em! Thật ra lý do anh đi đến con đường ca hát đó là sự đam mê từ lúc còn bé. Anh có cảm giác mỗi lần anh nghe một bản nhạc cất lên, nó như có một sức mạnh vô cùng lớn trong anh. Còn việc học ở ĐH Kiến Trúc anh cũng có dự định sẽ theo học tiếp nhưng bây giờ anh phải dành thời gian cho việc ca hát, nhưng nếu sau này có điều kiện, anh sẽ quay lại con đường đại học.

  - 10.Hoa (Hải Phòng): Tại sao anh lại hay diẽn và hát những bài thất tình thế. Ở ngoài đời anh đã bao giờ thất tình chưa?

  Lâm Chấn Huy
  Cảm ơn em! Thật ra thì nếu nói không có thì cũng không đúng. Anh cũng đã đôi lần thất tình, cũng chính vì những lần đó mà tạo cho anh một sức mạnh để anh có thể cảm nhận được tình yêu là như thế nào, từ đó anh đã đem những tình cảm đó vào những bài hát do anh thể hiện thay lời muốn nói cho tất cả những người có cùng hoàn cảnh với nội dung của bài hát. Cảm ơn em!

  - 11.Lê Thị Trà Giang (Phan Thiết): Anh Huy đã thực hiện album vol.6 trong thời gian bao lâu, có bao nhiêu ca khúc và có ca khúc do chính anh sáng tác không ? Trong album này anh có song ca cùng với nữ ca sĩ nào không và nếu có thì đó là ai?

  Lâm Chấn Huy
  Quá trình chuẩn bị đã được thực hiện trong vòng 1 năm. Trong album này gồm có 9 ca khúc và trong đó có 3 ca khúc do chính anh sáng tác như: Anh Yêu Em Nhiều Hơn Ngày Hôm Qua, Cho Anh Sửa Sai Lầm, Lỡ Yêu, Thà Làm Áng Mây Trôi... Đặc biệt anh sẽ song ca cùng em trai của mình là ca sĩ Lâm Chấn Hải một ca khúc là Đừng Nhắc Người Đó Trước Mặt Tôi. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của bạn!

  - 12.Thanh (Đắk Lắk): Em muốn biết anh có suy nghĩ gì nếu như album vol.6 sau khi phát hành sẽ không được khán thính giả ủng hộ như các album trước của anh?

  Lâm Chấn Huy
  Trước tiên, nếu như khán giả không ủng hộ Vol6 như các album trước thì Huy sẽ rất là buồn vì Huy đã chuẩn bị cho album này rất kỹ lưỡng trong vòng 1 năm. Các video clip được quay rất công phu, cách chọn bài rất phù hợp với phong cách của giới trẻ bây giờ. Nên Huy có niềm tin rằng quý vị sẽ ít nhiều ủng hộ cho album Vol6 của Huy sắp tới.

  - 13.Thúy (Bình Thuận): Anh Huy đến với nghề ca sĩ là ngẫu nhiên hay có 1 lý do nào khác ạ?

  Lâm Chấn Huy
  Anh đến với nghề ca sĩ rất ngẫu nhiên, trong một lần vào ngày 30 Tết, Huy đi chợ Hoa ở công viên 23/9, đã gặp được ca sĩ đàn anh là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh chỉ mặt và nói: "Sao mày giống anh quá, mày phải làm ca sĩ cho tao!". Vậy là từ lúc đó Huy đã suy nghĩ và quyết định sẽ đi theo con đường ca hát, nhờ động lực của câu nói đó cùng với sự đam mê sẵn có từ nhỏ!

  -14. Tuấn (Bắc Giang): Em xin chào anh Huy,đã lâu lắm rồi em là một Fan rất yêu thích anh em có rất nhiều câu hỏi nuốn anh trả lời nhưng em chỉ hỏi một câu hỏi nhỏ được không ? Câu hỏi của em là: Nghe rất nhiều bài anh hát nhưng em lại rất ít khi thấy anh song ca cùng các ca sĩ nữ, tại sao vậy anh? Em rất mong anh trả lời. Em rất cảm ơn anh

  Lâm Chấn Huy
  Cảm ơn em! Song ca thì anh vẫn có song ca với một ca sĩ nữ đấy thôi, trong ca khúc tiếp theo nằm trong album Vol6 sắp phát hành, anh sẽ tiếp tục ra mắt một ca khúc song ca, nhưng không phải là một ca sĩ nữ mà là một ca sĩ nam, là em trai của anh, ca sĩ Lâm Chấn Hải. Rất mong được sự ủng hộ của các bạn!

  - 15.Phượng (Nghệ An): Anh quan niệm thế nào vê cuộc sống? Anh nghĩ thế nào khi có một số ca sĩ khi đã nổi tiếng thì hơi chảnh ? Anh có thể cho em biết phương châm sống của anh là gì? Cảm ơn anh!

  Lâm Chấn Huy
  Cảm ơn em! Theo anh cảm nhận thì anh là một người không chảnh, khi anh là một người của công chúng anh phải giữ một hình tượng cho mọi người. Khi đã là một ca sĩ tất nhiên sẽ có rất nhiều người hâm mộ tìm đến nhưng vì công việc quá bận rộn nên có những lúc Huy không thể tiếp được tất cả nên có nhiều người hiểu lầm rằng Huy chảnh. Huy phải tập trung cho album để có thể ra mắt các bạn một sản phẩm âm nhạc hoàn hảo! Còn phương châm sống của anh rất đơn giản, đó là: Luôn luôn học hỏi và luôn luôn cố gắng!

  - 16.Nguyễn Đăng Quân (Tây Ninh): Chào ca sỹ Lâm Chấn Huy và cổng thông tin trực tuyến GATE! Lời đầu tiên em xin gửi lời chúc sức khỏe đến anh. Thứ hai em có một số câu hỏi gửi đến anh như sau: 1. Nghe nói, tháng 8 này anh đó ra album mới hả? Vậy bật mí một chút được hông? 2. Khi bắt đầu ai chẳng có vấp ngã, thế con đường sự nghiệp của anh đã vấp ngã lần nào chưa? Nếu rồi thì kể cho bọn em nghe được không? Cảm ơn anh! Chào anh!

  Lâm Chấn HuyĐầu tiên xin cảm ơn em đã quan tâm đến album mới của anh. Đúng là vào trung tuần tháng 8 này anh sẽ phát hành album Vol6, rất mong được sự ủng hộ của em cũng như tất cả mọi người. ALbum Vol6 của anh có tựa đề là Lỡ Yêu, được chuẩn bị và thực hiện rất kỹ trong vòng 1 năm nên có rất nhiều bất ngờ để dành tặng cho các bạn. Còn khi bắt đầu một việc gì, ai cũng phải vấp ngã. Anh cũng không ngoại lệ. Bởi vì không có một con đường nào là bằng phẳng cho mình đi cả. Nhưng cũng nhờ những vấp ngã đó mà anh mới có được sự ủng hộ, đồng cảm của người nghe khi đón nhận những ca khúc của anh. Cảm ơn câu hỏi của em!

  - 17.Phan Thị Thắm (Hà Tĩnh): Người ta nói anh la bản sao của Đàm Vĩnh Hưng thì anh cảm thấy như thế nào?

  Lâm Chấn Huy
  Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đối với Huy là một người đàn anh trong âm nhạc. Bản thân anh Đàm Vĩnh Hưng cũng đã học hỏi rất nhiều từ ca sĩ Thanh Lam, nhưng đó không phải là một bản sao. Đối với Huy, khi đã hoạt động nghệ thuật thì ai cũng cần phải luôn học hỏi nhưng là học hỏi những điều hay chứ không phải sao chép hoàn toàn từ người ấy. Nếu như vậy khán giả đến cái tên Lâm Chấn Huy cùng những bài hát như Anh Không Muốn Làm Người Thứ Ba, Nụ Hôn Và Nước Mắt hay Ghen Chỉ Vì Yêu... mà chỉ biết đến một cái bóng! Cảm ơn đã đặt câu hỏi cho anh!

  -18. Hoàng Thanh Tuấn (Phú Thọ): Anh có biện minh gì cho mình khi những người nghe nhạc khó tính coi anh là một giọng hát "thị trường" không? Theo anh, liệu nền âm nhạc mới của Việt Nam có bị "Lai Hoá" theo phong cách của nước ngoài không (khi không ít các ca sỹ mời đạo diễn nước ngoài làm album cho mình)

  Lâm Chấn Huy
  Điều này thì anh không có gì phải biện minh cả vì anh không có quan niệm phân biệt giữa nhạc thị truờng hay nhạc không thị trường. Người nghe chỉ muốn tìm những ca khúc dễ nghe, dễ cảm nhận. Hiện nay, nền âm nhạc Việt Nam đang phát triển, đang tiếp thu những cái hay của nước ngoài, nên việc mời các đạo diễn làm album cho mình là một điều tốt. Giúp cho khán giả có những cái nhìn mới hơn, có được những sản phẩm âm nhạc hay và mang tính nghệ thuật cao hơn.

  - 19.Thanh Thanh (Quy Nhơn): Anh và anh Lâm Chấn Khang có phải là 2 anh em không? Tiếp theo anh có dự định ra tiếp album nào nữa không?

  Lâm Chấn Huy
  Không! Anh chỉ có một người em trai duy nhất là ca sĩ Lâm Chấn Hải. Sắp tới sẽ góp mặt trong Album Vol6 của anh! Vì ca hát là niềm đam mê của anh nên việc tiếp tục ra album sẽ luôn được anh thực hiện. Rất mong em sẽ luôn ủng hộ cho những album của anh nhé!

  - 20.Trần Thu (HCM): Anh Huy này, khi đứng trên sân khấu biểu diễn có khi nào anh "run" lắm không, lúc đó anh nghĩ đến điều gì, hay làm gì để lấy lại tự tin? Ah, anh có thể bật mí thêm về kế hoạch sắp tới. Sau album Vol.6 sẽ là gì ah? Cảm ơn anh.

  Lâm Chấn Huy
  Ca hát là công việc của anh cho nên khi đứng trên sân khấu mình phải tự tin và có bản lĩnh. Nhưng sức mạnh để Huy có thể tự tin hơn để biểu diễn là sự ủng hộ của khán giả. Còn dự định sau album Vol6 sẽ là một chuyến đi lưu diễn tại Mỹ vào tháng 11. Cảm ơn em!

  - 21.Nguyễn Hải Yến (Bình Phước):Anh có bao giờ nghĩ đến một lúc nào đó mình sẽ ngừng hát không?

  Lâm Chấn Huy
  Ca hát lúc nào cũng là niềm đam mê của anh. Những lúc không đi diễn, anh cảm thấy buồn và muốn hát! Cho nên việc ngừng hát là điều khó có thể xảy ra. Anh chỉ thật sự ngừng ca hát khi anh không còn có thể hát được nữa. Chào em, chúc em vui vẻ!

  Số lượng câu hỏi còn rất nhiều nhưng do thời gian của chương trình có giới hạn nên Lâm Chấn Huy không thể trả lời hết tất cả các câu hỏi. Hẹn các bạn vào một dịp gần đây nhất!

  Một lần nữa cảm ơn nhacSO.net đã tạo điều kiện để Lâm Chấn Huy có được buổi giao lưu gần gũi hơn với khán giả ngày hôm nay. Xin chào và hẹn gặp lại! Bibi! ^^

  SAU ĐÂY LÀ NHỮNG BỨC ẢNH RẤT ĐẸP CỦA  ANH HUY

  TUYỂN NHỮNG BÀI HÁT CỦA LÂM CHẤN HUY