STRESS ở Tp.HCM THÌ LÀM GÌ?…

— Yume.vn —

STRESS ở Tp.HCM THÌ LÀM GÌ?

1. Ghé thăm trường cũ, uống ly trà sữa thời thanh xuân, ăn lại dĩa mì trứng thuở còn đạp xe đi học, nhớ lại hồi bị giám thị bắt viết kiểm điểm hay chửi xéo tụi sao đỏ sau khi bị ghi tên.

2. Đeo tai nghe, chạy một cách vô định, ai quẹo thì quẹo, ai đi thẳng thì đi thẳng, cách này chống chỉ định mấy đứa không biết đọc google maps.

3. Search xem quán nào mới mở, nhớ lại coi món gì thích mà lâu rồi chưa ăn, ăn để xả stress là cách tốt nhất, lưu ý là lúc tăng cân thì stress cũng tăng 3,14 lần.

4. Đem tiền ra đếm cũng là 1 cách xả stress hiệu quả, rồi nhận ra là tiền dùng hết từ đầu tháng rồi, tiếp theo nữa thì…đéo có tiếp theo nữa nữa.

5. Người ta stress vì phải duy trì thành tựu và vị thế của mình trong xã hội, mà bạn thì chẳng có cái nào trong 2 cái đó, nên không việc gì phải stress.

6. Ngồi uống cafe trên cao, ngắm chúng sinh phía dưới đang tắc đường cũng là một thú giải trí thanh lịch.

7. Đi câu cá, câu cá xưa nay là thú tiêu khiển của các bậc hiền triết, thánh nhân. Câu cá ở SG cũng nhiều địa điểm lắm, ra đại lộ Đông Tây, Thanh Đa hoặc ra nước ngoài.

8. Thưởng thức các món hình nghệ thuật quý sờ tộc. mẫu như đến phòng trà nghe nhạc Jazz, vào cafe Acoustic đăng kí hát vài bài, dùng ké piano. Bình dân hơn thì ra bờ kè xem bê đê múa lửa.

9. đến 766 Võ Văn Kiệt hoặc trại cai nghiện Thanh Đa để thăm các người bạn cũ. Nhận ra, so với bạn đồng trang lứa thì bạn vẫn còn tốt lắm.

10. Tìm một đứa bạn thân nhất, rảnh rỗi nhất, rồi tâm sự với nó. Sẽ hiệu quả hơn nếu rủ nó vừa đi nhậu vừa tâm sự.

11. Chọn một bến xe bus công cộng công cộng nào ở gần các trường Đại Học lớn, nghe mấy anh đa cấp chia sẻ về cái thời họ cũng giống mình.

12. Kiếm người yêu, để rồi mỗi khi nó nói "ăn gì cũng được" thì bạn sẽ không stress nữa mà chuyển sang rối loạn tiền đình.

13. Vít ga lên cầu Chánh Hưng hướng về quận 5 rồi thả tự do xuống dốc cầu.

__
By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume