Đăng nhập

Sự ra đời của các phương pháp niềng răng

Khuôn mặt của mỗi một người đều khác nhau, nhưng có một điểm giống nhau là hầu hết tất cả mọi người đều có những chứng bệnh trên khuôn mặt như : bị móm, bị hô, bị vẫu,… Những bệnh này làm cho khuôn mặt của mọi người xấu đi, mất luôn sự tự tin trong giao tiếp hằng ngày.

Nhưng cùng với những khoa học hiện đại các nhà nghiên cứu đã tạo ra một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ cho hàm răng tốt nhất hiện nay đó là phương pháp niềng răng. Từ phương pháp này chúng ta có thể điều trị niềng răng hô , móm, vẫu,…

Niềng răng ra đời vào thời điểm xã hội phát triển cùng những nhu cầu làm đẹp cho con người cũng đang ngày càng cao. Nhưng đây cũng là một trong những nhu cầu tất yếu của con người trong xã hội này. Khi mới ra đời phương pháp niềng răng chỉ dùng một loại mắc cài đó là mắc cài inox. Tới tận bây giờ phương pháp cổ điển này vẫn được sử dụng  bởi tính hiệu quả vượt trội của nó giúp cho bệnh nhân cảm thấy tin tưởng. Nhưng một điều mà khiến nhiều người ngày càng xa lánh và không lựa chọn phương pháp này điều trị nữa đó là tính thẩm mỹ.

Ngày ngay tính thẩm mỹ khi nieng rang đang được mọi người rất coi trong bởi họ luôn e ngại mỗi khi cười sẽ để lọ ra những mắc cài chằng trịt trên hàm răng của mình, đồng thời cũng có người dị ứng với những kim loại chính vì vậy mà đòi hỏi các nhà nghiên cứu phải có loại mắc cài khác đáp ứng với nhu cầu của bệnh nhân.

Khi đó niềng răng thẩm mỹ ra đời với những loại niềng răng mắc cài như: niềng răng sư, niềng răng trong suốt và niềng răng mặt trong. Với những loại niềng răng mắc cài này giúp đáp ứng được tối đa những nhu cầu mà bệnh nhân mong muốn và giúp bệnh nhân yên tâm điều trị.

Nguồn: Sự ra đời của các phương pháp niềng răng

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận