SỰ THẬT VIỆC LM BỊ ĐÁNH: LINH MỤC HAY XÃ HỘI ĐEN???… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

SỰ THẬT VIỆC LM BỊ ĐÁNH: LINH MỤC HAY XÃ HỘI ĐEN???

Sáng nay (9/5), nghe tin linh mục Nguyễn Xuân Tính – Quản xứ Khe Sắn (xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) bị đánh. Không biết thực hư như thế nào, xác minh thông tin mới hay lý do rằng:

Sáng nay, một người đàn ông là lương dân, trên đường đưa con đến trường học về bằng xe máy, do xe chết máy giữa đường, nên đã cản trở việc đi lại của một số xe cộ trên tuyến đường này, trong đó có ô tô của LM Tính.
LM Tính ngồi ô tô chờ nên bức xúc, xuống xe cãi vã và xô ngã chiếc chiếc xe máy của vị phụ huynh kia vào bụi cây bên đường. trong khi cãi vã, LM Tính đã đấm ông kia mấy cái. Trức sự việc bất bình, một người dân khác từ quán nước đã chạy ra khuyên bảo và can ngăn. Không tìm được tiếng nói chung đã dẫn đến việc xảy ra xô xát giữa 3 người khiến LM chảy máu. Hậu quả, cả 3 đều bị xây xát.

sau khi biết được thông tin, công an huyện Hương Sơn đã tiến hành mời 2 lương dân lên trụ sở xã làm việc (lý do chưa mời LM Tính lên làm việc thì chưa rõ). trong khi Công an huyện đang tiến hành làm việc với 2 người trên, LM Tính đã tiến hành kêu gọi, lôi kéo các con chiên của mình và lân cận tụ tập, kéo lên trụ sở cơ quan nhà nước để gây sức ép, làm mất ANTT ở đây.

Tìm hiểu thêm được biết, linh mục Tính này cũng là người có số có má với sở thích "manh động", ưa “bạo lực”, Thêm nữa cũng có mối quan hệ với một số kẻ như Nguyễn Hữu Vinh, linh mục cực đoan của dòng chúa cứu thế Thái Hà Nguyễn Ngọc Nam Phong…
Ai có thông tin cụ thể gì hơn không cùng trao đổi ạ?
– Cre fb Văn Nguyễn


Yume.vn Xin cám ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Yume