Sự trả thù ngọt ngào của anh bạn lớp trưởng… – Yume.vn

— Yume.vn —

Sự trả thù ngọt ngào của anh bạn lớp trưởng

Đợt Tết vừa qua, bọn t tổ chức họp lớp cấp ba, đó là lần gặp mặt đầy đủ đầu tiền của bọn t sau quãng thời gian 7 năm xa cách kể từ ngày tốt nghiệp. Thằng bạn thân của t trước đây từng đảm nhiệm vai trò lớp trưởng, nó chính là đứa đứng ra tài trợ chi phí và kêu gọi anh em bạn bè về họp lớp, ôn lại kỷ niệm xưa.

Nhớ trước đây, thằng lớp trưởng này nghiêm túc và khắt khe nhất trong đám bọn t, lúc nào cũng săm soi, làm khó đời sống của anh em bạn bè, nó muốn tất cả đều phải đi vào một quy củ nhất định. Tuy nhiên Nhưng, vẫn có một cá nhân đặc biệt nằm ngoài sự kiểm soát của lớp trưởng, đó là cái Hà, con gái của cô giáo chủ nhiệm. Thằng bạn t nó cay cái Hà lắm, vì lớp t là lớp thi đua, Do vậy phần nề nếp và tác phong học sinh luôn được đề cao. Con Hà thì đ' bao giờ quan trọng mấy cái í, nó đi học chả khác gì đi trình bày thời trang, cả lớp t và mẹ nó đều mang tiếng vì con Hà.

Có lần, con Hà cãi nhau với thằng lớp trưởng trong giờ kiểm tra học kỳ, thằng lớp trưởng không nhắc bài cho con Hà nên nó tức, xé luôn bài kiểm tra của lớp trưởng trong khi chỉ còn 10 phút là thu bài. Vụ đấy thằng lớp trưởng với con Hà phải mời phụ huynh đến trường làm việc, Tuy nhiên thật ra thì có mỗi bố mẹ thằng lớp trưởng đến thôi, còn phụ huynh con Hà là cô giáo chủ nhiệm của bọn t rồi, việc đ’ gì phải mời. Cuối cùng là thằng bạn t bị bố mẹ chửi cho một trận vì cái tội không hỗ trợ bạn bè trong lớp, nó cay con Hà đến mức lúc đ’ nào hai đứa gặp nhau cũng như chó với exciter, kị nhau thì ra mặt luôn.

Hôm họp lớp, cái Hà cũng đến, thằng lớp trưởng vẫn ôm mối hận năm xưa, nó bảo nhân dịp gặp nhau này phải quyết tâm trả thù con Hà. Thế là nó ngồi solo rượu với con Hà, hai đứa nó quần nhau hết ba lít rượu. Cuối cùng, con Hà say quá đ’ về được, bọn t cắt cử thằng lớp trưởng đưa nó về. T đ’ biết là trên đường về thằng lớp trưởng nó có làm gì con Hà không, Tuy nhiên tháng trước thằng lớp trưởng vừa gửi thiệp cưới mời t đi ăn cỗ, nó là chú rể và con Hà là cô dâu, bất ngờ thì đ’ thể tin được. T vừa phải trốn làm buổi sáng để về quê đi ăn cỗ cưới thằng lớp trưởng với Hà đây. Cuộc đời thực sự là lắm thứ nó đ’ thể nào mà tin được. các cụ dậy cấm có sai, ghét của nào, trời cho của nấy.

Cre: Tổ LáiChúng tôi Xin chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi!

Yume