Sự việc xảy ra vào sáng 10/5 ở một trường tiểu học ở Trung Quốc. Giữa tiết học của lớp 3, một ngườ…

— Yume.vn —

Sự việc xảy ra vào sáng 10/5 ở một trường tiểu học ở Trung Quốc. Giữa tiết học của lớp 3, một người đàn ông đột nhiên xông vào lớp học, tay cầm con dao dài hơn 10 cm đâm liên tiếp vào bé trai Lưu Soái.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau sự việc Tuy nhiên do bị đâm hơn 13 nhát nên Lưu Soái đã chết ở bệnh viện tỉnh Thượng Nhiêu (nơi mẹ bé làm việc). Cái ch.ết thương tâm của bé trai 10 tuổi khiến dư luận Trung Quốc không khỏi bàng hoàng.

Theo điều tra, trước đó một ngày, trong nhóm chat của lớp,người đàn ông đã nhắn tin cảnh cáo Lưu Soái rằng sẽ có một phụ huynh ngày nào cũng đợi cậu ở cổng trường nếu cậu không dừng việc bắt nạt con gái của ông.

Cô giáo chủ nhiệm sau khi đọc tin nhắn đã yêu cầu gia đình hai bé đến làm việc với nhà trường để tiến hành hòa giải. Tuy nhiên, ngày hôm sau, phụ huynh bé trai Lưu Soái đã không có mặt. Vụ việc đau lòng đã xảy ra.

Một em học sinh khác nói rằng Lưu Soái là “đại ca” trong trường, thường xuyên bắt nạt bạn bè, còn dám đánh cả đàn anh học lớp 6.

Người cha cũng tự xưng đã nhiều lần nói chuyện với em Lưu, cảnh cáo không được kế tiếp bắt nạt con gái ông nữa, Tuy nhiên không có hiệu quả, chuyện đâu vẫn vào đấy.

sau khi đâm Lưu Soái, người cha thừa nhận hành vi và bị bắt giữ theo quy định của pháp luật

Mẹ của nạn nhân là bác sĩ ở bệnh viện tỉnh Thượng Nhiêu, lúc xảy ra sự việc đúng trong ca trực của bà. Một y tá cho biết khi được đưa đến bệnh viện, thực trạng của bé Lưu Soái đã khá nguy kịch, ngực, bụng, lưng đều bị thương nặng. Có người đếm thấy toàn thân có tổng cộng 13 vết dao đâm.

sau khi Lưu Soái được đưa vào phòng cấp cứu, mẹ em ngồi sụp xuống ở ngoài cửa phòng gào khóc. Mẹ nạn nhân nói rằng bà chỉ có một khẩn cầu duy nhất là mong muốn bị cáo bị kết án tử hình, chứ không chấp nhận bất kỳ bồi thường nào khác

#aFamilyPhotos #aFamilyThegioi #Dl


#Yume