trang Blog

beTham gia: 31/10/2011
 • Hướng dẫn vẽ nail móng tay cực mốt
  Đẹp & Thời Trang
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Hướng dẫn vẽ nail móng tay cực mốt

  Có rất nhiều thứ để bạn gái chuẩn bị cho đêm tiệc cuối năm, nào là váy áo, phụ kiện, đầu tóc, nhưng không thể quên một phần quan trọng là điểm tô cho bộ móng thêm hoàn hảo. Không cần phải lựa chọn những mẫu thiết kế phức tạp mới là nổi bật, bạn có thể lựa chọn những mẫu nail đơn giản hơn mà vẫn rất nghệ thuật và quyến rũ.

  Vẽ nail hình cú mèo cho tay xinh thêm yêu

  Thi thoảng lôi "đồ nghề" làm móng ra để tỉa tót và làm đẹp cho nail cũng là một cách xả stress thật tuyệt, nhưng sẽ còn tuyệt hơn nếu bạn cùng sáng tạo ra những kiểu móng thật đáng yêu! Móng tay có hình cú mèo mà hướng dẫn dưới đây không hề khó thực hiện, bạn có thể từ cách làm này mà vẽ thêm nhiều các con thú dễ thương khác và sáng tạo thêm những hình móng ngộ nghĩnh khác để đôi tay lúc nào cũng thật thu hút.

  Vẽ nail hình mèo Kitty đáng yêu

  Cuối tuần rồi, hãy thay bộ móng đơn giản, nghiêm túc trong những ngày đi học, đi làm bằng một kiểu nail sống động và ngộ nghĩnh hơn nhé! Chỉ cần chút khéo léo thôi là bạn có thể design cho mình một bộ móng với những hình thú cực ngộ như hình chú mèo Kitty.

  Nail ong vàng

  Trước tiên, bạn sơn nền màu vàng. Khi phối đồ, bạn nên mặc trang phục có cùng tông màu với móng tay vì màu móng này khá đậm và nổi bật.

  Nghịch ngợm với nail gấu trúc dễ thương

  Những chú gấu trúc đáng yêu cùng cành trúc xinh xắn sẽ khiến đôi tay của bạn mềm mại hơn rất nhiều. Vào những ngày nóng bức oi ả, nhìn đôi tay xinh xắn với màu trắng đen mát mẻ cũng có thể giúp bạn "giải nhiệt" đấy.

  Tuyển tập kinh nghiệm chăm sóc móng cực đẹp

  Hãy chú ý đến màu sắc và tình trạng của những chiếc móng xinh, rất có thể nó sẽ báo hiệu cho bạn biết được một số bệnh tật để kịp thời chạy chữa đấy! Hãy cùng điểm qua một số dấu hiệu xấu của móng nhé!

  Chúc các bạn tự sơn móng tay cho minh thật đẹp và cá tính nha ^.^

  Hướng dẫn vẽ nail móng tay cực mốt