trang Blog

sugiahochoiTham gia: 25/10/2008
 • Kỹ thuật mát xa làm đẹp da
  Đẹp & Thời Trang
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Kỹ thuật mát xa làm đẹp da

  Khi mát xa phần mặt để làm đẹp da,sử dụng các ngón tay trỏ,ngón giữa và ngón áp út và bạn thực hiện sự tiếp xúc nhẹ nhàng nhất và áp lực vừa phải nhất.

  Khi mát xa phần mặt,thông thường là từ trên xuống dưới,vì phải bắt đầu từ nơi khá xa tim.Còn mát xa từ trong ra ngoài theo đường vân của da,thực hiện mát xa sẽ ngăn chặn da sản sinh nếp nhăn và làm đẹp da.

  Vùng da xung quanh vùng mắt và môi không thích hợp với phương thức mát xa vòng tròn.Tốt nhất bạn lấy ngón tay nhẹ nhàng ấn xuống,là có thể đạt được mục đích mát xa làm đẹp da.

  Các điểm chú ý khi mát xa:
   
  Đầu tiên chấm kem mát xa lên tay,giúp cho ngón tay trơn mềm,kem mát xa thông thường là kem hoặc thay thế bằng lotion.Bạn cũng có thể sử dụng kem dinh dưỡng,cộng thêm mát xa giúp da nhanh chóng hấp thu chất dinh dưỡng.
   
  Mát xa vùng má làm đẹp da:
   
   Kĩ thuật mát xa làm đẹp da
   
  Phương pháp mát xa theo vòng tròn có thể vận dụng khi xoa kem.Bắt đầu từ vùng mũi,giống như khi rửa mặt,mát xa hình xoắn ốc hướng về hai má,từ trên xuống dưới.Vận dụng sức mạnh của kiểu vỗ để tăng tiến sự đàn hồi cho da,làm đẹp da và cũng có thể thúc đẩy việc hấp thu kem dưỡng.Khi vỗ nhẹ hai má,cũng nên theo thứ tự từ trong ra ngoài,không được vỗ quá mạnh.Cách vỗ có thể thích hợp sử dụng với khi xoa kem.
   
  Mát xá vùng môi:
   
   Kĩ thuật mát xa làm đẹp da
   
  Vùng môi thích hợp với kiểu ấn,mới không tạo nên sự kéo căng quá độ.Dùng ngón tay nhẹ nhàng mát xa vùng xung quanh môi giống như đang đàn vậy!
   
  Mát xa vùng cổ:
   
   Kĩ thuật mát xa làm đẹp da
   
  Vùng cổ cũng có rất nhiều huyệt đạo có thể làm đẹp da,đừng quên mát xa.Dùng ngón tay cái mát xa,phân vùng cổ thành mấy đường thẳng,lần lượt mát xa ấn từ trên xuống dưới.
   
   
  Kỹ thuật mát xa làm đẹp da