Suy cho cùng, cá tháng tư cũng chỉ là một ngày người ta đem ra để lừa lọc lẫn nhau…. – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

Suy cho cùng, cá tháng tư cũng chỉ là một ngày người ta đem ra để lừa lọc lẫn nhau.

Cá tháng tư thực sự để làm gì?

Có người lấy cá tháng tư để trêu đùa tình cảm của người khác, có người xài nó để tìm kiếm một số mối quan hệ vớt vát qua đường, lại có người lấy nó để đánh lừa chính cảm xúc yếu đuối của mình.

Đối với các kẻ thích trêu đùa trên cảm xúc của người khác, với họ, ngày nào cũng là cá tháng tư, cuộc sống của họ luôn đầy ắp sự giả dối, là các cú lừa từ ngày này qua ngày khác, hôm nay chỉ là cái cớ để thiên hạ không chửi vào cái mặt phụ khoa chẳng ưa các mối quan hệ nghiêm túc của họ mà thôi.

Nếu có suy nghĩ: “Ờ thì cứ nói yêu bừa, không trúng đứa này thì còn con khác, lo gì?” rồi thực hiện một cách bông đùa, cợt nhả thì bạn nghĩ ai sẽ nhận lời yêu bạn khi tất cả mọi người đều nói dối trong ngày hôm nay? các mối quan hệ không rõ ràng như vậy, dễ đến rồi dễ đi. Nếu bạn là một kẻ thích trải nghiệm chuyện yêu đương nhanh lẹ, hãy cứ nói lời yêu!!!

Quốc tế tỏ tình ư? Người được tỏ tình sẽ nghĩ gì khi được “ngỏ lời” vào một ngày đẹp mắt trời mà cả thế giới ai cũng nói dối? Bạn nói thật á? Chắc chẳng có chuyện đó đâu nhỉ?
Cảm xúc của bạn có thể là thật, tình cảm của bạn là thật, Tuy nhiên ngày cá tháng tư là ngày không nói thật. Lý do gì lại mang cảm xúc của mình ra để đánh cược như thế nhỉ? Sợ bị từ chối? Sợ thất bại trong tình yêu? Hay chỉ đơn giản là “nếu bị từ chối thì tớ sẽ cười thật to và nói: haha, tớ lừa cậu đấy”? Nếu thế thì bạn lại trở thành kẻ lừa lọc mất rồi, mà nạn nhân không ai khác, đó là bạn, là cảm xúc của chính bạn”

Tỏ tình vào ngày cá tháng tư vốn đã là sai, hy vọng nhận được sự đồng ý lại càng sai.

Đừng lừa dối cảm xúc của mình, lừa dối tình cảm của người khác vào ngày hôm nay nhé!

Nếu thực sự muốn, thực sự chân thành, hãy để ngày mai.
*nguồn: anh bán muốiChúng tôi Chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Yume