SUY CHO CÙNG, VỢ đẹp CON KHÔN CŨNG CHẲNG BẰNG CỦA LẠ THIÊN HẠ…

— Yume.vn —

SUY CHO CÙNG, VỢ đẹp CON KHÔN CŨNG CHẲNG BẰNG CỦA LẠ THIÊN HẠ

Mình quen ông anh vợ làm ngân hàng 2 con một trai một gái. Ông ấy làm cầm đồ tiền chủ yếu của vợ bơm ra. Chẳng hiểu sao ông ấy phải lòng gái dịch vụ. Chị vợ biết, đàn bà dù họ có yêu thương mình bao nhiêu thì họ cũng không muốn chia sẻ người đàn ông của mình với người khác.

Chị tha thứ cũng nhiều Tuy nhiên rồi cũng mệt mỏi mà buông tay. Ngày ra toà chị nhận nuôi cả hai đứa bế con về ngoại. Nhường anh cả nhà lẫn xe. Anh đón vợ mới về, công việc làm ăn của anh ngày một không thuận. Anh lao vào cờ bạc nhà đi xe bán cô nhân tình một thời thế thốt cũng bỏ anh mà đi.

không còn gì anh vào Nam. Hôm trước anh về ngồi với anh vài chén anh kể. Đàn ông lúc có tiền có thể có mọi thứ Tuy nhiên xã hội ngoài kia chẳng thể bằng gia đình được. Chị vẫn chưa đi bước nữa, nhiều lần anh qua cổng mà chẳng thể dám lại gần ôm lấy con anh vào lòng. Anh nhấp thêm chén rượu mà thấy sống mũi cay cay…

Đàn ông, đừng vì mấy tô phở đầy đường mà tự tay hất đi bát cơm nhà nóng hổi. Cuối cùng nhìn lại cũng không còn gì trong tay.

Cre: Tâm vly

#aFamily #hóng_trên_mạng #Ah #cuala #chancomthempho


#Yume