Tải ngay những ứng dụng này nếu không muốn bỏ lỡ tin tức mới nhất mùa World Cup 2018

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Những ứng dụng không thể thiếu mùa World Cup 2018 ” được update 24h tại cộng đồng Yume.vn

Chỉ còn 4 ngày nữa, World Cup 2018 chính thức mở màn. Hãy luôn mang theo World Cup bên mình bằng cách cài đặt 5 ứng dụng sau.

World Cup 2018 App (Android và iOS)

Thể thao - Những ứng dụng không thể thiếu mùa World Cup 2018

Giao diện ứng dụng World Cup 2018.

Là ứng dụng miễn phí không chỉ hiển thị đầy đủ lịch thi đấu tại World Cup năm nay, xếp hạng các bảng đấu sau từng vòng đấu… mà ứng dụng còn cung cấp các thông tin bên lề các trận đấu, sân vận động tổ chức các trận đấu hay đội hình của các đội tuyển trước giờ thi đấu…

Kết quả các trận đấu và thứ hạng các bảng đấu sẽ được tự động cập nhật sau khi các trận đấu kết thúc. Đặc biệt ứng dụng sẽ thông báo cho người dùng nếu có một bàn thắng nào đó được ghi tại các trận đấu đang diễn ra ở World Cup để người dùng có thể cập nhật kết quả các trận đấu trong trường hợp không có điều kiện theo dõi.

World Cup FIFA 2018 (iOS)

Đây là ứng dụng chính thức của liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA), cung cấp thông tin về kỳ World Cup 2018 tại Nga. Có rất nhiều thông tin bổ ích từ ứng dụng, ngay ở tab Home đã chứa những tin tức mới nhất, những trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra cũng như các bảng đấu đã được bốc thăm.

Thể thao - Những ứng dụng không thể thiếu mùa World Cup 2018 (Hình 2).

Ứng dụng World Cup FIFA 2018  dành cho iOS.

World Cup FIFA 2018 cũng cung cấp kết quả thi đấu trực tiếp tại thời điểm diễn ra trận đấu ở tab Live Scores. Với một ứng dụng “chính chủ”, người dùng sẽ được xem những hình ảnh, video hấp dẫn và được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất.

Một ưu điểm khác của World Cup FIFA 2018 là ứng dụng này hoàn toàn không có pop up quảng cáo nên mang đến cảm giác khá dễ chịu khi sử dụng.

World Cup 2018 Russia (Android)

World Cup 2018 Russia có rất nhiều tính năng hay mà các ứng dụng khác không có được. Nó có thiết kế rất sáng sủa và dễ hiểu, dễ sử dụng, đi kèm với các tính năng mà mọi fan bóng đá đều muốn.

Ví dụ, World Cup 2018 Russia hiển thị đồng hồ đếm ngược đến thời gian thi đấu, lịch thi đấu, cầu thủ dẫn đầu danh sách ghi bàn, thông tin về sân vận động, kể cả hình ảnh và sức chứa của sân vận động đó.

Trong các bảng xếp hạng, ứng dụng còn cẩn thận chú giải các chữ viết tắt để người dùng dễ hiểu hơn.

World Cup App 2018: Russia (iOS)

Có một cái tên gần giống với ứng dụng số 1 hoặc số 3 trong danh sách này, nhưng trên thực tế World Cup App 2018: Russia có thiết kế hoàn toàn khác biệt. Các fan bóng đá có thể lập tức náo nức ngay ở lần truy cập đầu tiên với giao diện là một sân cỏ sáng đèn, khung thành và những quả bóng.

Thể thao - Những ứng dụng không thể thiếu mùa World Cup 2018 (Hình 4).
Giao diện thân thiện của World Cup App 2018: Russia.

Ngay lúc này, World Cup App 2018 có một chiếc đồng hồ đếm ngược ở giao diện chính, mỗi mục con như Tin tức, Kết quả, Lịch thi đấu… được bố trí tương ứng với một quả bóng trông rất bắt mắt.

Chỉ cần cài đặt và truy cập vào thôi đã thấy háo hức và không khí World Cup tràn ngập trên iPhone rồi!

LiveScore (Android/iOS)

Thể thao - Những ứng dụng không thể thiếu mùa World Cup 2018 (Hình 5).
App quen thuộc LiveScore dành cho cả Android và iOS.

LiveScore đã là cái tên quá quen thuộc với tín đồ của quả bóng tròn. Có thể xem đây là ứng dụng nổi tiếng nhất trong việc cung cấp kết quả thi đấu bóng đá theo thời gian thực.

LiveScore được thiết kế với tông màu tối nhưng rất gọn gàng và trực quan, tốc độ cập nhật và độ chính xác của ứng dụng này đã quá nổi tiếng từ nhiều năm nay.

Phần chính diện của ứng dụng là lịch thi đấu và kết quả của các trận đấu chia theo từng bảng, ngoài ra các mục khác được đặt gọn gàng trong các tab riêng biệt.

H.Y (tổng hợp)

Bài viết ” Những ứng dụng không thể thiếu mùa World Cup 2018 ” được member chia sẻ trên Yume VN