TAI TIẾNG XÃ HỘI HAY MẠNG SỐNG CỦA CON NGƯỜI QUAN TRỌNG HƠN..?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

TAI TIẾNG XÃ HỘI HAY MẠNG SỐNG CỦA CON NGƯỜI QUAN TRỌNG HƠN..?

Nay em đi phá thai rồi, nó vừa 12 tuần ấy ạ. Lúc biết có thai, bố mẹ nhà người yêu em và người yêu em đều đồng thuận cho cưới. Nhưng gia đình bên em thì không. Nhà em bảo vì em và người yêu đều vẫn đi học và chưa có công việc ổn định, về không ở được với nhau lâu đâu !

Nhưng em nghĩ thôi lỡ rồi thì phải cưới, không lẽ bỏ con đi tội nó, rồi sau này nhỡ vô sinh thì hối hận cả đời. Nhưng mà gia đình em vẫn quyết đi phá, căn bản bên nhà em coi trọng tai tiếng của xã hội quá, sợ xã hội chê cười. Người yêu em khóc nhiều lắm, một phần vì bất lực và một phần là buồn vì phải chấp nhận như vậy.

trước khi phá, em có gọi cho gia đình lần cuối để hỏi, mong sẽ được gia đình đổi thay ý định Nhưng không, họ vẫn nhất quyết là phải phá và ngày nay khi tâm sự các dòng này em đã mất đi đứa con thân yêu của mình.

P/s: chẳng lẽ tai tiếng xã hội lại chẳng khó khăn lấy đi quyền được sống của 1 con người vậy sao ? Nếu các bạn ở trong hoàn cảnh này liệu có đủ mạnh mẽ bỏ tất cả để giữ lấy đứa con thân yêu của mình ?

[Cre : Võ Nguyễn Đình/PTT]
#hong #phathai #giadinhXin cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume