tài xế đuổi sản phụ xuống đường, bé trai qua đời ngay khi lọt lòng mẹ…

— Yume.vn —

tài xế đuổi sản phụ xuống đường, bé trai qua đời ngay khi lọt lòng mẹ

TTO – Theo lời anh trai của sản phụ, thấy sức khỏe sản phụ yếu, tài xế của một hãng xe nhất quyết đuổi sản phụ xuống đường khiến bé trai vừa lọt lòng mẹ đã qua đời. Sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Người mẹ đáng thương ấy là chị V.T.Y., 33 tuổi, ngụ xã Đăng Hà, huyện Bù Đăng, Bình Phước

Anh V.V.H., anh trai sản phụ V.T.Y., cho hay chị Y. mang thai được hơn 7 tháng. Khoảng 5h ngày 17-8, chị Y. có dấu hiệu động thai, bụng đau dữ dội nên gia đình đã gọi một nhà xe chở chị đi bệnh viện.

Chị Y. được đưa lên chiếc xe Innova 7 vị trí do ông N. lái đến bệnh viện.

Khi đến Trạm y tế xã Thống Nhất (nằm trên đường Sao Bọng – Đăng Hà thuộc xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, cách nhà hơn 10km), do thiếu trang dụng cụ, máy móc giúp sinh và thấy nguy hiểm cho tính mạng của mẹ con chị Y. nên các bác sĩ yêu cầu chuyển chị Y. lên tuyến trên gấp.

tài xế N. tiếp theo nữa chở chị N. đến Trung tâm Y tế thành phố Đồng Xoài. Tuy nhiên chạy được khoảng 5km đến thôn 7, xã Thống Nhất thì chị Y. trở dạ.

Lúc này tài xế N. đã quyết đuổi sản phụ cùng người nhà đi cùng xuống bên đường, lót một tấm nilông cho chị Y. nằm rồi đạp ga rời đi.

Khi vừa nằm xuống bên vệ đường, chị Y. đã sinh một bé trai dưới nền đất đá lạnh lẽo.

Đau lòng hơn là cháu bé đã qua đời ngay sau khi lọt lòng mẹ do sức khỏe cả hai mẹ con đều yếu, lại sinh non.

"Hơn 1 tiếng sau mới có xe khác đến đưa em tôi đi viện Tuy nhiên đứa bé đã qua đời. Tôi rất bức xúc vì tài xế đã nhẫn tâm bỏ mặc em tôi bên đường trong khi đối diện với "sự sống cái qua đời". Hiện sức khỏe em tôi vẫn rất yếu, vẫn đang được điều trị ở bệnh viện. Còn cháu trai đã được mang về nhà chôn cất" – anh H. phẫn nộ.
#Yume