Tài xế gây rối, đập phá, đánh nhân viên trạm BOT Tân Đệ là ai?

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Xác định danh tính hai lái xe gây rối ở trạm BOT Tân Đệ ” được cập nhật liên tục tại website Yume.vn

Những ngày qua, liên tiếp xảy ra tình trạng tài xế gây rối, đập phá, đánh nhân viên trạm BOT Tân Đệ để phản đối việc thu phí. Cơ quan Công an đã xác định được danh tính 2 lái xe có hành vi gây rối.

Theo lãnh đạo Công an huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) cho biết, cơ quan điều tra đã xác định được danh tính của 2 lái xe có những hành vi gây rối tại trạm BOT Tân Đệ là là Trần Mạnh Cường (1984, thôn Cộng Hòa, Hưng Hòa, Thái Bình) và Trần Ngọc Trìu (1993, Nô Giang, Đông Hưng, Thái Bình).

Tin nhanh - Xác định danh tính hai lái xe gây rối ở trạm BOT Tân Đệ

Tài xế dùng dao chặt barie.

Hiện tại, cơ quan điều tra vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ những tài xế hành hung nhân viên bán vé tại trạm BOT Tân Đệ. Vụ việc được ghi lại bằng camera an ninh của trạm BOT, Tasco đã trích xuất camera gửi đến cơ quan chức năng.

Được biết, tình trạng các tài xế có hành vi hủy hoại tài sản khi đi qua trạm thu phí BOT Tân Đệ diễn ra từ đầu năm 2018 để phản ứng về việc trạm thu phí tại đây.

Tới thời điểm tháng 5, tình trạng này diễn ra thường xuyên hơn và diễn tiến phức tạp. Chủ đầu tư đã phải có văn bản đề nghị công an tỉnh Thái Bình vào cuộc xử lý để chấm dứt tình hình.

Trước đó, để xử lý triệt để tình trạng này, bộ GTVT cũng đã có văn bản yêu cầu tổng cục Đường bộ Việt Nam, công ty Cổ phần Tasco cung cấp hồ sơ, tài liệu có liên quan đến người cố tình phá hoại tài sản, trang thiết bị tại trạm cho Công an tỉnh Thái Bình, Công an huyện Vũ Thư.

Ngoài ra, bộ GTVT yêu cầu tổng cục Đường bộ Việt Nam phối hợp với nhà đầu tư, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng của tỉnh Thái Bình kiểm tra những phương tiện được giảm giá khi qua trạm BOT này…

Thế Anh

Bài viết ” Xác định danh tính hai lái xe gây rối ở trạm BOT Tân Đệ ” được member chia sẻ trên Yume VN