trang Blog

taichinhtuvanTham gia: 13/08/2011
 • có cách gì để kiểm tra được các tin nhắn đã bị xóa trong máy điện thoại của chồng không
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  có cách gì để kiểm tra được các tin nhắn đã bị xóa trong máy điện thoại của chồng không

  có cách gì để kiểm tra được các tin nhắn đã bị xóa trong máy điện thoại của chồng không?

  chồng em đi ngoại tình, em phát hiện, đã xin lỗi và nói không muốn mất vợ, em muốn kiểm tra sự trung thực của chồng, các chị có cách nào để kiểm tra được các tin nhắn đã xóa trong điện thoại của chồng không chỉ giúp em với! em xin cảm ơn!

  Nếu chồng chị dùng Nokia thì trong các mục Thư mục Tin nhắn chị vào mục Báo kết quả hoặc Những người nhận tin gần đây thì sẽ biết được gửi cho ai, riêng mục Báo kết quả nếu còn lưu thì chị sẽ đọc được 1/3 nội dung tn. Hì hì, e biết cái này vì e dùng Nokia 5110.

  Bạn làm như vậy chỉ e là phản tác dụng.
  Đàn ông ngoại tình nó cũng giống như người nghiện, đừng mong họ từ bỏ trong một sớm, một chiều. Họ có tính sỹ diện và hiếu thắng rất cao. Bạn hãy lựa chọn giải pháp "lạt mềm buộc chặt". Để gíup họ thì bạn sẽ phải là người cố gắng nỗ lực, đừng mong chờ họ tự từ bỏ.
  Theo tôi trước tiên bạn hãy bình tĩnh xem lại, nguyên nhân chính dẫn đến chồng bạn ngoại tình là gì và cũng phải tự nhìn lại mình có lỗi gì không trong chuyện ấy. Phần lớn đàn ông ngoại tình vì họ tìm được ở người tình cái mà vợ mình còn thiếu, đôi khi chỉ là những điều người vợ cho là điều vớ vẩn. 2 vợ chồng phải sống theo nguyên tắc "balancing", có đi, có lại. Đàn ông họ cũng cần được quan tâm chu đáo từ người vợ. Nói chung, cuộc sống gia đình đôi khi cũng cần có chút "kịch", đừng quá thô thiển. Nếu bạn đã có con thì cũng nên sử dụng tình cảm cha con để thức tỉnh họ. Cuộc sống gia đình, không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, nhưng nếu vượt qua được thì hạnh phúc càng được nhân lên. Người Anh có câu: "Sóng yên, biển lặng không tạo nên một thủy thủ giỏi"

  Hì, tùy theo người bạn ạ, có người thì mua đth xịn về chỉ biết nt, gọi điện chứ hổng thèm xem các tính năng khác. Cái này là nói có sách, mách có chứng nè, hổng phải nói bừa đâu.
  K thì chị  sắm cho chồng cái iphone, rồi cài định vị, e đọc mấy bài viết trên mạng thấy bắt được chồng/vợ ngoại tình đó.

  cái cảm giác biết chồng nhắn tin cho gái mà không đọc được thật khó chịu. nhưng nhiều chuyện, mắt không thấy, tim không đau. phải làm ngơ đi mà sống cho thanh thản

  Thứ 1: Định vị chỉ hoạt động khi máy đt bật wifi hoặc 3G. Nếu chồng bạn ko bật mạng lên thì sao bạn định vị được?
  Thứ 2: Định vị xác định vị trí theo máy đt chứ không theo Sim nhé, nếu chồng bạn bỏ 1 sim khác vào đt và mật 3G lên rồi để đt đó ở Cty và lấy sim kia bỏ vào 1 cái đt khác và tung tăng đi với các em, bạn thì ở nhà vẫn đinh ninh chồng đang ở cty

  Nói chung nan giải lắm

  bạn còn chưa có con đấy. mình có con rồi mới điên. như phát rồ lên đc. mình nói suốt ngày. mình gét chồng mình đến độ không muốn nhìn mặt

  đã ngoại tình thì cho đi luôn đi, vương vấn làm gì

  Cho mìng spam một mẫu với nhé : Ai trong chúng ta đều biết Tào Tháo nổi tiếng là một nhân vật rất đa nghi , đa nghi hơn cả người như chúng ta . Nhưng ông đối đãi với Dương Tu người hầu cận của ông đúng theo câu nói nổi tiếng của ông "Dùng người thì phải tin, mà đã không tin thì KHÔNG DÙNG". Ngay từ đầu nếu ko tha thứ nỗi thì bấm nút ...cho biến. Còn vc ko tách ra dc thì hãy cố gắng dẹp bỏ quá khứ ( biết là khó lắm đấy ) cho cả hai thêm một thử thách.Còn ko nữa hì cứ hát : ".... tôi xin người cứ gian dối, nhưng xin người đừng lìa xa tôi . Dù sao mình mong chồng bạn sáng suốt ... ( mình khuyên bạn đừng tìm cách ...dò tin nhắn, làm vậy ko đáng cho thân phận của mình . Nếu ổng có ngựa quen đường cũ thì cây kim lâu ngày cũng có lúc sẽ lòi ra. ) người đàn ông giỏi giấu kín sự việc , nhưng giấu chung với con đàn bà cướp chồng người khác ... thì sẽ có lúc nó cũng tự phơi bày ra ánh sáng thôi .

  Nhưng nó nào có chịu đi cho mình nhờ đâu, nó cứ viện cớ tội nghiệp đứa con rồi cứ ở suốt trong nhà, nhìn mặt là hết muốn ăn cơm luôn

  TRÊN ĐÂY LÀ 1 SỐ " BÀ TÁM" CỦA THIÊN HẠ , CÒN TẠI HẠ NÀO BỊ THÌ TỰ MÀ LUYỆN NỘI CÔNG NHA...

  ĐÂY KHÔNG ĐỔ nước CHO À...

  BYE BYE

  có cách gì để kiểm tra được các tin nhắn đã bị xóa trong máy điện thoại của chồng không