TAKASHIMAYA – SAIGON CENTER: CẶP BÀI TRÙNG GIỮA LÒNG Tp.HCM… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

TAKASHIMAYA – SAIGON CENTER: CẶP BÀI TRÙNG GIỮA LÒNG Tp.HCM

1. Phải phân biệt được Sai Gon Center và Takashimaya. Đây cũng là 2 TTTM thông nhau lần đầu và duy nhất ở Tp.HCM lúc này. Chính xác hơn là, thông-nhau và đè-lên-nhau.

2. Hẹn hò với tụi bạn nhớ nhắn kỹ Takashimaya hay Sai Gon Center, không thì đứa đứng góc này đứa đứng góc kia, “kể từ ngày đó hai ta chẳng thấy nhau, em sống ra sao yêu người như thế nào?”

3. Bãi giữ xe Taka như bông dụ, chạy vòng vòng hoài đéo thấy đến, cứ xuống 1 hầm là anh bảo vệ lại đuổi đi tiếp xuống tận B6, Cuối cùng đi hết TTTM chỉ đọng lại kỉ niệm về bãi giữ xe.

4. Xuống hầm sâu – thang máy lâu, là đặc sản của Takashimaya. Sẽ là ám ảnh kinh hoàng với các ai đang mắc đái mà chạy xe vào đây.

5. Takashimaya ngầu, Sai Gon Center ngầu, đúng chất Quận Nhứt chanh sả. Quầy trưng bày bên trong cũng thoáng, rộng, phù hợp cho mấy má sống bằng like, share và tim trên facebook, insta.

6. Tầng ăn uống ở mall làm khách có cảm giác như đang bên Sing. Cách bố trí, cả mùi thức ăn, các brands, đều ra dáng ngoại quốc, khác hẳn các khu ăn uống của các TTTM khác.

7. Không có rạp chiếu phim Tuy nhiên Takashimaya – Sai Gon Center có khu vườn trên mây, tọa lạc ở tầng 6, thuộc hàng đỉnh của đỉnh. Có view nhìn các nhà cao tầng xung quanh, Bitexco hay nhà thờ Đức Bà đều trong tầm ngắm. Có ghế sofa, có xích đu, có cầu trượt. Quá hoàn hảo cho các ai thích public, outdoor.

8. Thang cuốn ở đây không theo hệ thống cống rãnh gì hết. Đang lên bên trái, xuống bên phải, đi một vòng quay lại, 10 đứa hết 9 đứa nhầm hướng như đứa còn lại.

9. Dễ thương nhất ở Taka và Sai Gon Center là các anh bảo vệ, biết thang máy lâu nên hay hướng dẫn khách đi thang bộ nâng cao sức khỏe.

10. Giá giữ xe ở đây cũng thuộc hàng top Tp.HCM. Thẻ đập, xe vào bãi, quay ra thôi đã bay hết 1 ổ bánh mì.

11. Điểm chung của wifi và crush của bạn: bạn thấy, bạn ăn thính ngập mồm, Tuy nhiên bạn không với đến được.

_ _ _
By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionYume.vn Xin cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume