Đăng nhập

Tạm biệt mối tình đầu của em

Chẳng lẽ khóc hoài cho một người không xứng đáng với em sao? Hơn 4 năm dài bên nhau đâu phải dễ? Đã bao lần em chịu đựng nỗi đắng cay nhưng em chấp nhận, thứ tha và chờ đợi để nhận lại từ anh sự...

Ngày anh đi em buồn nhưng không khóc vì trái tim em đã khô héo mất rồi. Còn nước mắt nào rơi vì anh? Thật ngốc!
Ảnh minh họa.


Chẳng lẽ khóc hoài cho một người không xứng đáng với em sao? Hơn 4 năm dài bên nhau đâu phải dễ? Đã bao lần em chịu đựng nỗi đắng cay nhưng em chấp nhận, thứ tha và chờ đợi để nhận lại từ anh sự bạc bẽo, phũ phàng. Nhiều đêm trắng nước mắt rơi đẫm gối, nỗi nhớ anh dâng quay quắt, cồn cào. Nhưng anh ơi, có thể nào thay đổi? Người ta đã phụ mình, mình còn hy vọng mãi sao?

Em đã yêu anh chân thành, nồng cháy và mơ về một mái nhà có hạnh phúc đôi ta nhưng anh có trân trọng? Anh chỉ coi em là... kẻ ngốc. Vậy điều gì để chờ đợi nữa, phải không anh? Tình yêu trong anh thật bao la, rộng lớn và anh dành cho tất cả các cô gái quanh anh, đâu chỉ riêng em. Sao em còn khờ vậy, cứ mãi đi tìm một hạnh phúc nơi ngõ cụt lòng anh?

Lần cuối cùng em nhớ đến anh - người đàn ông đã đi qua đời em từ khi còn non nớt. Mối tình đầu nhiều mộng mơ và đau thương không ngớt. Giờ tan vỡ, đắng cay... Quá khứ trong lòng em khép lại từ đây để anh ra đi, nhẹ nhàng như anh đã đến. Lỡ có gặp nhau, hãy coi nhau như người xa lạ. Dẫu có nhớ về nhau, xin nhớ về một thời hạnh phúc, đã xa... Tạm biệt.

Tạm biệt mối tình đầu của em

Tạm biệt mối tình đầu của em

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận