Tâm đắc với triết lý sống của Trần Kiều Ân “Là người có tiền, sao phải lấy chồng?” Ngọc Trinh cho biết

Sau ồn ào tại liên hoan phim Cannes vừa qua Ngọc Trinh “Nữ hoàng nội y” bất ngờ chia sẽ về phương châm trong tình yêu là cô “tâm đắc” và đồng lòng với bài báo phỏng vấn của nữ diễn viên xứ Đài Trần Kiều Ân.

Ngọc Trinh thẳng thắng chia sẽ về phương châm tình yêu
Ngọc Trinh thẳng thắng chia sẽ về phương châm tình yêu

Cụ thể trong bài báo phỏng vấn gần đây. Đáp trả những lời thúc giục lấy chồng của mọi người. Diễn viên xứ Đài Loan cho hay, khi nhìn thấy các đồng nghiệp lần lược lấy chồng như: An Dĩ Hiên, Trần Hiên Nghi, mẹ cô sợ rằng con mình sẽ độc thân tới già, đáp trả ý kiến này của mẹ cô bình tĩnh trả lời.

"Mẹ tôi nói cần phải sinh con để con chăm sóc mình khi bản thân già đi, nhưng tôi bảo với bà rằng tôi sẽ không rơi vào hoàn cảnh đó vì tôi là người có tiền. Sau này, tôi sẽ là một lão thái bà giàu có. Vì sao mọi người không tin rằng phụ nữ sống một mình sẽ vui vẻ. Sao lại nhìn chúng tôi như quái vật khi chúng tôi muốn theo đuổi chủ nghĩa độc thân. Rồi khi một cô gái trẻ đeo chiếc túi xách đắt tiền, mọi người cũng cho rằng cô ấy hư hỏng. Trong thế giới này người phụ nữ phải chịu quá nhiều thành kiến".
“Mẹ tôi nói cần phải sinh con để con chăm sóc mình khi bản thân già đi, nhưng tôi bảo với bà rằng tôi sẽ không rơi vào hoàn cảnh đó vì tôi là người có tiền. Sau này, tôi sẽ là một lão thái bà giàu có. Vì sao mọi người không tin rằng phụ nữ sống một mình sẽ vui vẻ. Sao lại nhìn chúng tôi như quái vật khi chúng tôi muốn theo đuổi chủ nghĩa độc thân. Rồi khi một cô gái trẻ đeo chiếc túi xách đắt tiền, mọi người cũng cho rằng cô ấy hư hỏng. Trong thế giới này người phụ nữ phải chịu quá nhiều thành kiến”.
Mặc dù tuổi đã 40 những Trân Kiều Ân vẫn trẻ trung và xinh đẹp như gái 20
Mặc dù tuổi đã 40 những Trân Kiều Ân vẫn trẻ trung và xinh đẹp như gái 20

Ý tưởng sống về tình yêu của Trần Kiều Ân được Ngọc Trinh tìm đến và cảm thấy khá phù hợp với bản thân mình. Ngọc Trình là người mẫu nổi tiếng với khối tài sản và đồ hiệu khủng lò. Tính đến thời điểm hiện tại Ngọc trinh chưa công khai hẹn hò với bất kỳ ai thời gian qua.