TẠM GIỮ các ĐỐI TƯỢNG GÂY RA VỤ HỖN CHIẾN ở PHỐ TÂY BÙI VIỆN…

— Yume.vn —

TẠM GIỮ các ĐỐI TƯỢNG GÂY RA VỤ HỖN CHIẾN ở PHỐ TÂY BÙI VIỆN

Ngày 6/9, công an quận 1, TPHCM cho biết, đang tạm giữ 10 người liên quan đến vụ h ỗn c.hiến trên phố ‘Tây’ Bùi Viện để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.

Như Tiền Phong đã đưa tin, khoảng 23h30 ngày 30/8, Huỳnh Xuân Vinh cùng nhóm bạn ngồi nhậu ở quán số 75 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM.

trong khi đi lại, nhóm của Vinh xảy ra va chạm với khách ở quán số 73 Bùi Viện nên Nguyễn Thị Nga (nhân viên quán 73 Bùi Viện) ra nhắc nhở thì xảy mâu thuẫn. Lúc này, Nguyễn Thị Giàu (nhân viên quán 73 Bùi Viện) cầm 🗡 cùng với cực kì nhiều nhân viên khác lao vào ẩu đả với nhóm của Vinh.

Khi Công an phường Phạm Ngũ Lão, Công an quận 1 xuống hiện trường thì cả 2 nhóm nhanh lẹ giải tán. Có 7 người bị thương được đưa vào bệnh viện với thương tích từ 24% trở xuống.

Vụ hỗn chiến khiến nhiều du hành khách nước ngoài ở đây hốt hoảng tháo chạy toán loạn. Ngay kế tiếp nữa, công an phường Phạm Ngũ Lão đưa Giàu và các người khác cùng tang vật thu giữ là 1 m ã t.ấu, 2 gậy bóng chày… về trụ sở.

Theo Tp.HCM Giải Phóng


#Yume