TẠM GIỮ HÌNH SỰ NAM BẢO VỆ DÂM Ô trẻ nhỏ…

— Yume.vn —

TẠM GIỮ HÌNH SỰ NAM BẢO VỆ DÂM Ô trẻ nhỏ

Tối 22-8, công an phường Trường Thọ quận Thủ Đức, Sài Gòn cho biết đã chuyển Đặng Anh Minh lên đội điều tra tập hợp công an quận Thủ Đức. Công an quận này xác nhận đang tạm giữ hình sự Minh để điều tra về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, Minh (30 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) đang làm việc ở một công ty bảo vệ trên địa bàn phường Trường Thọ. Trưa ngày 16-8, em L. (chưa tròn 16 tuổi, quê Thanh Hóa) cùng nhóm bạn đến công ty địa điểm Minh làm việc để lấy tiền lương Tuy nhiên chưa được giải quyết.

Lúc này, Minh rủ cả nhóm ra ngoài uống nước. sau khi cả nhóm ra về, Minh rủ L. đi qua quận 9 để nói chuyện và hứa giới thiệu việc làm online cho L.

Minh lấy xe máy chở L. đến một quán cà phê chòi trên đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức để bàn bạc công việc. Nhưng, khi đến đây, thấy L. nằm võng, Minh đã đến nằm cùng rồi sờ soạng và dùng máy tính bảng quay video lại.

tiếp sau đó nữa, Minh còn muốn giao cấu với L. Tuy nhiên không thành. Quá hoảng sợ L. yêu cầu Minh chở về công ty của một người bạn ở phường Trường Thọ. ở đây, L đã kể lại toàn bộ vụ việc và được người bạn đưa đến công an trình báo.

Qua xác minh ban đầu, Minh thừa nhận hành vi. Công an đã tiến hành thu giữ máy tính bảng của Minh, trong đó có 8 Đoạn Video cho thấy Minh sờ soạng cô gái. Theo công an, Minh đã đi tù 3 năm về tội dâm ô với trẻ nhỏ và từng bị bắt về hành vi dùng trái phép chất ma túy.

Theo: Kenh14


#Yume