TÂM SỰ NGÀY ĐẦU ĐƯA CON ĐI HỌC… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

TÂM SỰ NGÀY ĐẦU ĐƯA CON ĐI HỌC

"Hôm nay ngày đầu con đến trường làm quen với các bạn, mẹ không bỏ về vì nghĩ con cần sự chuyển đổi nhẹ nhàng như sở thích của con, một đứa bé hiếu động Tuy nhiên siêu tâm lý, sâu sắc và nội tâm so với lứa tuổi của con. Đôi lúc con còn đọc được trong lòng mẹ đang vui hay buồn, dù mẹ vẫn cười… Chỉ mình con biết mẹ thật sự ra sao.

Mẹ thương con nhiều lắm, tình yêu lớn nhất của mẹ. Nhìn con bỡ ngỡ trong môi trường mới, mẹ có một tí lo âu, rồi cứ thế mẹ con mình đã trải qua một buổi học đầy vui nhộn. Mẹ cầu chúc cho con luôn vui vẻ, hạnh phúc, tò mò về cuộc sống, không sợ va chạm vì từ đó mình có thể học được rất nhiều. Mẹ cũng mong con không sợ té vì đau, mà tự đứng lên và phủi mọi thứ rồi đi về phía trước. Hãy lớn lên cho tốt con nhé. Hãy cứ đi, nếu lúc nào con cảm giác lạc lõng, lo âu, cô đơn, thì cứ hãy nhìn phía sau, luôn có mẹ dõi theo con trên đường đời.

Đông Phương – 11.04.2019

P/s: Và giờ mẹ hết nhúc nhích được vì quá đuối. Và sự thật là mẹ đang rất sợ ngày mai, khi mẹ sẽ không làm như hôm nay nữa. các phụ huynh đã trải qua kinh nghiệm cho con đến trường, có thể chia sẻ với Phương các anh chị làm như thế nào để băng qua không ạ?".

Nguồn: Huỳnh Lý Đông Phương

#aFamilyPhotos #ApCảm ơn quý đọc giả đã xem!

Yume