TÂM THƯ GỬI 5 THIÊN THẦN MÀ MẸ CHƯA ĐƯỢC GẶP MẶT… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

TÂM THƯ GỬI 5 THIÊN THẦN MÀ MẸ CHƯA ĐƯỢC GẶP MẶT

Tròn 1 tháng khi biết tin mình có 4 rồi lại 5 sinh linh bé nhỏ. Mẹ đã sống trong đầy đủ cung bậc cảm xúc của cuộc đời này. Từ : ngạc nhiên – Sốc – Ko tin – Tin – Vui mừng – lo lắng – mong mỏi – đợi chờ – hi vọng – và Cuối cùng là đau lòng.
các Con đến với Mẹ như 1 phép màu rồi chẳng ở lại lâu thật lâu như các gì Mẹ đã mường tưởng và nghĩ đến ở 1 tương lai xa. Mẹ đã sẵn sàng cho các điều phía trước, Mẹ đã sẵn sàng ăn uống bất chấp mà ko sợ mình sẽ phải xấu xí đi , béo ục ịch lên mà trước đây Mẹ đã phải cố gắng giữ gìn. Mẹ chẳng sợ các vất vả tí nào. Mẹ đã hằng đêm ngồi ngắm các bộ quần áo nhỏ xinh, các vật dụng mà mình sẽ phải mua x5. Rồi tự cười, tự thấy Bản thân mình thật vĩ đại và thật có phúc như các gì mn nói. Rồi đọc các lời chúc mừng của các bạn mà thấy ấm lòng biết bao nhiêu. Có niềm tin thêm vào tương lại biết bao nhiêu .
Thế mà …
1 Tuần trước, ngta nói các con ngưng phát triển. Bắt Mẹ nhập viện để bỏ , Mẹ chẳng thèm tin, Mẹ lại về ăn uống thật nhiều, và tự động viên, tự tìm hiểu các bài viết về đa thai, về biểu hiện của thai nhi mạnh khoẻ. Mẹ thấy mình đủ cả các biểu hiện của 1 thai kì khoẻ mạnh. Mẹ cố gắng đợi thêm 1 tuần nữa, mặc cho việc cảnh báo Của bác sĩ.

Và …

Thứ 2 vừa qua khi lên bệnh viện phụ sản TƯ. Lại 1 lần nữa , ngta nói các con ko có hi vọng gì đâu. Bỏ đi, ko 1 đứa nào phát triển dc đâu. 5 thai mà tự nhiên là đã bất thường rồi. Từng lời , từng câu nói đó như các nhát dao đâm vào Tim 1 người Mẹ đã mong mỏi đến ngày đc nghe tim thai của con mình đến nhường nào .

Mẹ khóc! Khóc như 1 đứa trẻ, khóc từ bệnh viện về đến nhà . Nỗi đau này, chắc ai đã từng được làm Mẹ mà lại bị cướp mất mới hiểu dc cảm giác nó đau đớn như thế này.

Rồi, Mẹ lại nghĩ! Không, không thể nào, Mẹ sẽ đi hỏi mấy Mom khác đã từng trải qua việc tuyệt vọng rồi lại vẫn còn giữ được các Con. các Mom ấy lại cho Mẹ niềm tin. Mẹ lại gắng gượng dậy ăn, và hẹn 2 hôm sau đến 1 vị trí nữa. Mẹ ko muốn bỏ qua 1 tia hi vọng nào đâu. Mẹ chỉ muốn sẽ không phải hối hận 1 điều nào , cho dù nó nhỏ nhoi đến đâu .

Cuối cùng, mọi chuyện đã thực sự hết thúc rồi. không còn niềm hi vọng nào nữa các Con ạ. Bác sĩ bảo Mẹ nên bỏ sớm đi nếu ko muốn nguy hiểm tính mạng mình.
Mẹ sẽ không khóc nữa . Sẽ phải mạnh mẽ lại thôi. Vì còn Chị Sóc, đang đợi Mẹ ở nhà nữa.
Chúng ta, có duyên Nhưng không nợ.
Nhưng … giá như đừng đến rồi lại đi như vậy, giá như Mẹ cứ là các người Mẹ bình thường khác.
Cuộc đời thật biết trêu đùa Mẹ quá !!!
cám ơn tất cả các quan tâm, động viện, chia sẻ, hỏi han của các bạn trong 1 tháng quá dành cho Em. cám ơn siêu nhiều và …
Gác lại tất cả thôi !!!

Cre : Hương Bống

#aFamily #hóng_trên_mạng #dxqXin chân thành cám ơn quý đọc giả đã ủng hộ chúng tôi!

Yume