TÂM TỊNH THÌ như thế nào?… – Yume.vn

— Yume.vn —

TÂM TỊNH THÌ như thế nào?

1. Nhìn giông bão ngoài kia, trong lòng đã thôi dậy sóng, cứ tĩnh lặng và bình yên như mặt hồ mùa thu.

2. Thấy mấy đũy mà hồi tuổi trẻ bốc đồng mình từng ghét, thấy cũng bình thường, thấy mình ghét nó cũng đúng chứ đâu có sai, Tuy nhiên nếu là mình của ngày nay, thì sẽ đéo thèm ghét nữa.

3. Cuộc đời người ai rồi cũng sẽ nhận ra, sự tĩnh lặng từ cõi lòng không đồng nghĩa với chuyện hiền như cục đất, như dzậy là bị leo lên đầu ngồi liền.

4. Ba cái chuyện tình yêu đôi lứa, hạnh fúch rồi muộn phiền, thực chất là cửa (lòng) mình từ lâu đã khép chặt.

5. Ai nói ghét, nói gì đi chăng nữa mình, thì mình cũng hổng thiết tha gì chuyện phản dame lại, chừng nào nó nói mệt thì nó nín.

6. mỗi ngày chứng kiến biết bao nhiêu tình huống nuwsng lol xảy ra trước mắt mình, tự nhiên thấy động lòng trắc ẩn, thấy thương đứt ruột, chứ hổng còn kêu người ta nwngs thì về chơi một mình nữa.

7. Chợt nhận ra rằng buông ba cái lời cay đắng thì chỉ sướng miệng mình thôi, chứ mấy đứa bị mình chửi nó có chịu hiểu mẹ gì đâu, như nước đổ lá môn dzậy ák!

8. các câu hỏi oan nghiệt như “sao mập vậy đuỹ?”, “sao ế lâu dzậy?”,…đã thôi làm trái tim mình tan vỡ rồi, ai thích hỏi gì thì kệ condime nó, hơi đâu pùn.

9. Nhiều lúc cũng tức trong lònn lắm, Tuy nhiên tức chút xíu rồi thôi, tức hoài là nwsng.

10. Tâm tịnh Tuy nhiên nhìn bề ngoài thì khó đoán được điều lương thiện và đẹp đẽ đó của mình, vì tâm mình thì tịnh như cái miệng của mình vẫn còn nghiệp chướng tam tai lắm.

__

#MúiCute

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


Yume