TÂN BÌNH & các ĐIỀU SUNG SƯỚNG… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

TÂN BÌNH & các ĐIỀU SUNG SƯỚNG

1. Cái sướng đầu tiên là Tân Bình là một trong các quận hiếm hoi có đủ chợ mang phong cách ba miền, sáng phở Bắc, trưa mì Quảng, tối cơm tấm sườn bì iz real.

2. sau đó là có thể hình thành thói quen dậy sớm, thậm chí, theo khảo sát 100 người Tân Bình hay bị trễ làm, người ta rút ra được chân lí là: ở Tân Bình, trễ một giây, bỏ luôn một buổi.

3. Rèn luyện được thêm thói quen giờ giấc chỉnh chu, chính xác. Nếu bạn thấy một cô gái có thói quen ra đường lúc 6h sáng, 1h trưa hay 8h tối thì 96,69% cô gái ấy sinh ra và lớn lên ở Tân Bình, 3,31% còn lại là cô ấy đi làm đi học ở Cộng Hoà.

4. ở một trong các quận phát triển nhanh nhất Sài Gòn, Do đó không ngạc nhiên khi Tân Bình có đến tận 3 4 rạp chiếu phim. Liếc sang hàng xóm Phú Nhuận mà đau đớn lòng.

5. Dân Tân Bình tự hào quận nhà là nơi đào tạo ra các nhẫn giả, nếu không tin, hãy đến Cộng Hoà, ngã tư cầu vượt Hoàng Hoa Thám, đường Trần Quốc Hoàn hay trước cổng công viên Thỏ Trắng lúc cao điểm và cảm nhận.

6. Dân Bình Thạnh có D2, Vạn Kiếp; quận 4 có Xóm Chiếu, thì Tân Bình cũng có thể vênh mặt mà tự hào với vịt lộn chợ Hoàng Hoa Thám, ăn nhậu Hoàng Sa – Trường Sa hay 7749 quán ăn khu Bàu Cát – Đồng Đen – Nguyễn Hồng Đào.

7. Dân Tân Bình được học kỹ năng đọc google maps thông qua các bài học mang tên Bàu Cát từ một đến 8, hẻm Lạc Long Quân, hẻm Ni Sư Huỳnh Liên,v.v…Vậy Bởi vậy, dân Tân Bình thích nghi vô cùng nhanh với các quận khác trong thành phố, đặc biệt là Bình Thạnh.

8. Cái sướng của Tân Bình là có hẳn một cái công viên, tối tối còn có chiếu phim 18+ full hd không che miễn phí. Điều mà dân quận 3 mãi mãi sẽ không bao giờ hiểu được.

9. Không chỉ vậy dạo quanh Lí Thường Kiệt hay Trường Sơn ngắm mấy chị cú có gai là một cách giải trí trang nhã. Chống chỉ định mấy đứa lép vì dễ bị mặc cảm khi đến cú mà còn căng tràn hơn mình.

10. Quận 10 có Sư Vạn Hạnh, Phú Nhuận có Phan Xích Long thì Tân Bình có Nguyễn Thái Bình, đã vậy giá cả còn phải chăng hơn.

11. Sướng nhất ở Tân Bình, là khi đường kẹt cứng ngắc một bên, còn bạn đang chạy bên còn lại.

_ _ _

#L2403

By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn ConfessionYume.vn Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Yume