Đăng nhập

Tận dụng đồ hè xuống phố đón thu chất như Angela Phương Trinh

Đừng vội vứt túi cói, nón rộng vành hay đôi khuyên tai lóng lánh của bữa tiệc đêm hè, bởi hết thảy đều có thể trở thành điểm nhấn thú vị như cách Angela Phương Trinh phối đồ xuống phố tuần qua.

Nếu trước đây, từng bộ cánh Angela Phương Trinh khoác trên người đều phảng phất phong cách của Phạm Băng Băng hay đôi lần tạo dáng giống nàng “hot girl môi tều” Kylie Jenner thì trong bộ ảnh mới nữ diễn viên 9X dần tìm được cá tính riêng của mình. Cô nàng còn khéo léo kết hợp những món đồ hot của mùa hè để tạo điểm nhấn cho mình.

angelaphuongtrinh_deponline_1

Những trang phục phá cách, vừa hiện đại vừa toát lên tinh thần cổ điển là cách giúp Angela Phương Trinh có vẻ ngoài khác biệt số đông

angelaphuongtrinh_deponline_2

Phối váy denim cùng mũ beret, choker bản to, người đẹp như bước ra từ thập niên 80

angelaphuongtrinh_deponline_3

Angela Phương Trinh diện váy trắng với điểm nhấn là diềm bèo bất đối xứng của NTK Lý Giám Tiền, kết hợp ăn ý cùng kính mắt mèo cổ điển. Sự tinh tế trong việc lựa chọn phụ kiện của nữ diễn viên còn thể hiện ở chiếc mũ cói buộc dây ăn ý cùng túi xách cói tròn.

angelaphuongtrinh_deponline_4

Một cô nàng tiểu thư kiêu kỳ nhưng mà vẫn trẻ trung tiếp tục được Angela Phương Trinh truyền tải trong bộ váy kẻ sọc xanh ngọc lục bảo, nhấn nhá với nơ buộc cổ đầy sang trọng.

angelaphuongtrinh_deponline_5

Khi chuyển sang mặc áo denim bất đối xứng với chân váy metallic và boots cao, “bà mẹ nhí” nhanh chóng hóa thành quý cô sang chảnh của buổi tiệc

angelaphuongtrinh_deponline_6

Đôi giầy mũi nhọn đặc trưng cùng túi xách mini sành điệu của Christian Louboutin nâng tầm bộ cánh đơn giản của Angela Phương Trinh

angelaphuongtrinh_deponline_8

Đây hẳn là một gợi ý hay ho của nữ diễn viên Glee, công thức áo khoác denim cùng váy nhung hai dây, tạo hình ảnh đầy quyến rũ và cực hợp với thời tiết thu.

Tận dụng đồ hè xuống phố đón thu chất như Angela Phương Trinh

Tận dụng đồ hè xuống phố đón thu chất như Angela Phương Trinh

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận