TÂN SINH VIÊN & các ĐIỀU LÊN ĐẠI HỌC MỚI HIỂU…

— Yume.vn —

TÂN SINH VIÊN & các ĐIỀU LÊN ĐẠI HỌC MỚI HIỂU

1. Ngày xưa thì mong sớm lên thành phố học, lên rồi thì cứ cuối tuần là tót về nhà một lần. Mấy đứa ở gần gần như Long An, Bình Dương thì mỗi ngày mỗi về.

2. Lần đầu tiên trải nghiệm chờ thang máy, cảm giác đầu tiên là tuyệt vọng, cảm giác tiếp sau đó là tuyệt vọng x 3,14 lần khi chờ đã rồi bảo vệ xuống báo thang máy hư.

3. Ai cũng nghĩ mình sẽ giữ eo được đến hết 4 năm học, không thì sẽ tập gym đều đặn, cho đến khi tụi nó nhận ra là từ vị trí trọ ra quán ăn gần hơn là ra phòng gym.

4. Sinh viên Việt Nam sống giờ Mỹ là chuyện bình thường, mỗi khi deadline thì sống đủ 24h luôn.

5. Tìm nhà trọ không khó, khó là tìm cái nhà trọ ứng với câu tiền nào của nấy. Chứ 10 vị trí hết 11 vị trí là dạng nội thất nhà lá Nhưng tính giá ở Dubai rồi, đã vậy toilet còn không có vòi xịt.

6. đến giờ vẫn không hiểu ở sao 1 cái hành lang + 2 miếng ván + 1 cái tay nắm cửa + 1 cái đèn mà lại tính giá = phòng 20m2 và có máy lạnh.

7. Đầu tháng làm reachkiss Quận 1, cuối tháng ăn cơm bao no Thủ Đức, và tháng nào cũng vậy.

8. Đứa nào cũng nghĩ lên Đại học có thể thoát ế, cho đến khi tụi nó thấy 2 đàn anh trong trường đang ôm nhau trên ghế đá.

9. Ôn thi ngày đêm để đậu vào Ngân Hàng, Nhân Văn Nhưng Cuối cùng đều có điểm chung là đi làm part-time bán trà sữa, chạy xe công nghệ, phục vụ nhà hàng, dạy thêm.

10. Cứ tưởng Hiệu trưởng, hoặc Hội đồng quản trị nhà trường là các người quyền lực nhất, hay ít nhất là giám thị, giáo viên, cho đến khi gặp bác bảo vệ, cô lao công, ông anh trực phòng thiết bị.

11. Trước giờ cứ tưởng thức khuya là để chat với gấu, chơi game, xem sếch, vào đại học mới hiểu, thật ra mấy cái đó người ta làm để chờ đến giờ đăng kí tín chỉ.

__

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume