TÂN SƠN NHẤT & các NỖI ÁM ẢNH… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

TÂN SƠN NHẤT & các NỖI ÁM ẢNH

1. Thứ nhất là đường vô sân bay, bà nội cha cái đường từ hồi xây thêm cái cầu vượt cho oto là nó hack não giống như công thức chế tạo vũ khí hạt nhân. Là bản kết án xử bắn cho mấy con bánh bèo ngu đường.

2. Hầm giữ xe. Có ai từng vào đây gửi xe xong rồi mất nửa ngày để tìm lại xe mình chưa? Bãi xe tổng cộng 7 tầng, mỗi tầng hơn 2000 mét vuông. Nội cái việc nhớ xe để ở tầng mấy thôi đã là thử thách không không khó khăn rồi chứ đừng nói là nhớ xe để ở dãy nào.

3. Nhiều người vô ý thức, ra đón người thân mà như đi picnic, trải đồ ăn ra ngồi ăn, không thì nằm dài trên ghế nhìn vô cùng phản cảm. Chen lấn, xô đẩy, chửi bới. Biến cái nơi đáng lẽ ra là văn minh lịch sự thành cái chợ trời, không hơn.

4. Cái văn hoá tiễn-đón thấy càng trở nên hơi quá. Một người đi/về mà mấy chục người tiễn/đón. Tiền để mướn xe chở mấy chục người đó ra sân bay sao không để làm lễ tiệc linh đình để tiễn/đón người đi ngay ở nhà hoặc quán, rõ ràng là ý nghĩ và thiết thực hơn vô cùng nhiều. Có tiễn/đón thì một hai người tượng trưng thôi!

5. Mấy cái quán ăn uống ở sân bay, ăn thì mắc mà lại còn thường xuyên bị cái bệnh "thúi tiền nhầm", lợi dụng tâm lý gấp gáp của người bay nên giở trò tham lam.

6. Ngày thường thì xếp hàng vô cùng check-in còn lịch sự, chứ mà vào mùa lễ là mạnh ai nấy đứng luôn, không thì chen hàng. Ví dụ gấp quá sắp trễ chuyến thì nói người ta một tiếng, ai mà không không khó khăn gì, đằng này cứ ngang nhiên như phần đất được ông cố nội quy hoạch để lại.

7. Mà liệt kê ở TSN cũng không có cái gọi là cổng hay điểm chờ rõ ràng, nên đành bắt buộc phải gửi xe rồi vào sảnh đón. Nhiều lần làm biếng vô, đứng ở ngoài đợi người thân ra rồi chở về mà cũng không biết nói mình đang đứng đợi ở vị trí nào cho người ta hiểu.

8. Có một loại người vẫn chưa thể phân biệt được sân bay nội địa và sân bay quốc tế.

__
By Tp.HCM Của TôiChúng tôi Xin cảm ơn bạn đã xem!

Yume