trang Blog

tata_xiaojieTham gia: 06/11/2008
 • CON GÁI THIÊN BÌNH
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  CON GÁI THIÊN BÌNH
  http://tucoo.net/illustration/UploadFiles_4702/200610/2006103173016528.gif


  Tính cách cơ bản:

  Con gái ở chòm sao Thiên Bình là người theo chủ nghĩa trung hoà, cân bằng rất tốt giữa lí tưởng và hiện thực, tính cách thận trọng vững vàng, có thể quan sát 1 cách bình tĩnh, hành động thì cẩn thận, bạn kiên định bảo vệ lí tưởng của mình, nhưng không vì thực tiễn mà mạo hiểm hoặc cạnh tranh, bất kỳ chuyện gì đều giữ ở mức độ cân bằng (hơ, nhiều khi tớ cũng liều lắm chứ). Bạn rất yêu hoà bình, tràn đầy chính nghĩa, bản tính ôn hoà, nên không có được cái thế hoà hùng, hơn nữa còn tỏ ra không đủ mạnh, do dự, thiếu quyết đoán (chắc thế nhỉ?). Sự hoà hợp và cân bằng là phương châm của cuộc sống (c ái n ày th ì đ úng ), bạn theo đuổi sự xuất sắc siêu việt, ở tất cả các phương diện đều hi vọng và có ham muốn vượt qua người khác (o ạch, ch ưa bao giờ nghĩ đến). Bạn biết đoán ý người khác qua lời nói và sắc mặt, có tài năng, bạn còn biết chiều lòng người khác, tính đố kị và ham muốn rất cao (ch ả biết đố kỵ với ham muốn cái gì nữa đây). Tính cách ôn hoà và ngay thẳng, có năng lực giao tiếp và uy tín rất cao, nhưng thiếu đi tính linh hoạt và lại cứng nhắc, có lúc sẽ khiến bạn rơi vào trong sự cô đơn

  Có thể hoà mình vào một cách dễ dàng với bất kì ai, thích vui chơi, bạn bè nhiều. (vui đ âu chầu đấy mà lại) Đồng thời nhận được sự hoan nghênh của các bạn đồng nghiệp, luôn là trung tâm trong cuộc sống của mọi người (có vài lần thế r ồi, ngại quá, hi hi!). Ghét nhất là làm việc 1 cách bạt mạng, không nghỉ ngơi (nhầm to!) Hi vọng mọi thứ xung quanh đều ngay ngắn sạch sẽ (hi v ọng thì thế thôi chứ cái ổ của tớ thì lúc nào cũng ko kh ác gì cái bãi rác) , thích chìm đắm trong những giấc mơ (thích mơ các kiểu thể loại ngo ại trừ mấy chuyện chết chóc) Trời sinh đã bạn đã là 1 người nhã nhặn, khiến cho sắc đẹp của bạn toả ra không có người con gái nào so sánh được( có quá lời ko nhỉ?). Do bạn nhận được sự yêu quí của người khác, cho nên rất nhiều người biết bạn. Hầu hết mọi người đều có những suy nghĩ như là “ Nếu được trở thành bạn của bạn thì thích biết bao “

  Bạn có lí tính rất tốt, phan biệt được rõ ràng đâu là việc tốt xấu, đâu là đúng sai, thường được cử đi làm người hoà giải các tranh chấp hoặc giải quyết các vấn đề gai góc. (chưa bao gi ờ được thế nhưng mà cũng khoái lém ^^)

  Ghét sự gian khổ và cô đơn (l úc n ào c ũng c ảm th ấy c ô đ ơn), luôn chọn cho mình con đường tràn đầy ánh nắng, khi gặp khó khăn không dám tiến lên phía trước nữa, bạn luôn muốn được chiều chuộng và lười biếng trong một cuộc sống ngọt ngào. (k ể ra c ũng đ úng f ết, ng ại nh ỉ?)

  Thích các thứ đẹp đẽ, nhất là đối với thời trang, bạn lĩnh ngộ rất nhanh các xu thế thịnh hành mới nhất (chuy ên đi wind ow-shopping m à).Ở bên ngoài, bạn có tinh thần hợp tác rất cao, sau khi về đến nhà thì muốn làm gì thì làm . Cho dù là chuẩn bị các bữa cơm, dọn vệ sinh, hay giặt quần áo, đương nhiên là đều để cho mẹ làm (h ơ, đ úng f ết, sau n ày ch ồng r áng l àm h ết nh á!m(7).gif)Trong cuộc sống có thể giữ được tâm trạng vui vẻ, do đó rất ít khi có áp lực , nhưng khi năng lực của bản thân không đủ hoặc tài ăn nói của mình không được mọi người tán thưởng, thì sẽ thấy áp lực. (uhm,,,,m i ễn b ình lu ận!)

  Khuyết điểm trong tình yêu :

  Không tràn đầy sự tự tin và không tích cực trong việc chủ động giao tiếp. Nhưng không phải vì vậy mà không có cảm giác yêu, mà là do bản thân không biết người đó đang ở đâu Bạn cần phải suy nghĩ xem mình đang cần gì nhất. (V ẫn đang suy ngh ĩ v à t ìm ki ếm)

  Thói quen :

  Khi đi trên đường nếu như có gặp phải 1 cái cửa kính, bạn sẽ liếc nhìn nó 1 cái để ngắm nhìn hình ảnh của mình trên đó hoặc 2 tay đang đấm lưng trong tư thế ngắm nghía cẩn thận (th ói quen th ôi m à! )

  Cảm giác hạnh phúc :

  Được vây quanh bởi những lúc vui đùa của bạn bè là cảm thấy hạnh phúc nhất. Sau khi có người yêu, nếu như ở trong 1 không khí lãng mạn của 1 nhà hàng Âu cao cấp, cùng với người mình yêu uống rượu vang thì sẽ có cảm giác rất hạnh phúc. (sao h ạnh ph úc c ủa m ình xa x ỉ th ế, t ớ đ âu c ần đ ến m ức đ ấy đ âu k5211829.gif)

  Sở trường :Nụ cười của những người ở chòm sao Thiên Bình thì ko ai địch nổi, giống như nụ cười của những thiên thần làm mê lòng người, nụ cười đó không chỉ đặc biệt mà còn rất ấm áp (Cái này fải hỏi ai đó mới biết được chứ trông tớ cười lúc chụp ảnh chẳng mê đc tẹo nào). Do bạn có khuôn mặt thanh tú nên bạn nhận được sự yêu quý của trẻ con, những đứa trẻ đang khóc khi được bạn bế vào lòng sẽ nở nụ cười (thích tớ phìng phường thôi )

  Thể chất :

  Khuôn mặt của bạn có đường nét rõ ràng, có khí chất, đi đến đâu cũng là đối tượng để mọi người nhìn vàom(10).gif . Cơ thể nhìn thì gày yếu nhưng rất khoẻ, ng biết uống rượu. Chỉ cần chú ý đến việc ăn uống, bệnh tật sẽ tự nhiên khỏi, nhưng nếu không tuân theo quy luật của cơ thể, dễ dàng mắc bệnh đau dạ dày và tiểu đường .

  Điểm chú ý :

  Bạn có khuyết điểm là không tuân thủ các buổi hẹn và khái niệm về thời gian thì mờ nhạt, nhất định phải cố gắng sửa chữa, có những lúc tính cố chấp và tuỳ tiện của bạn sẽ đem lại những tổn thất. Bạn theo đuổi việc mình là người xuất chúng, nghiêm trọng là coi người khác không ra gì trong mắt mình, ngạo mạn không thèm để ý, cho nên phải luyện tập thêm đức tính khiêm nhường, khiêm tốn (l úc n ào m à t ớ ch ả khi êm t ốn )

  Sự nghiệp và tiền tài :

  Tính cách hướng nội, chỉ có việc khiến cho sự tiêu cực và sự tích cực trong tính cách của mình đạt được sự cân bằng, thì mới có thể phát huy tài năng đến độ tinh tế sâu sắc. Bạn luôn lưỡng lự trong thế giới mộng tưởng và hiện thực, nhưng chỉ cần có niềm tin kiên định, nhất định sự nghiệp và địa vị sẽ được rộng mở. Trái lập lại là tiền bạc, bạn rất coi trọng danh dự và phẩm vị, cho nên cố gắng tránh các nghề mà có sự mờ ám, không minh bạch. Các nghề cụ thể mà hợp với bạn là : nhà nghệ thuật, nhà thiết kế, nhà hoá học, y tá, giáo viên, nghề phục vụ, nhà thẩm mĩ, nhân viê công ty bảo hiểm (m ỗi ngh ề l àm đ ẹp ra c òn l ại ngh ề n ào t ớ c ũng ko kho ái, th ế ko c ó ngh ề “đi c âu” à). Nếu như bạn và người khác bắt tay nhau cùng nhau lập nghiệp hoặc 2 vợ chồng cùng nhau lập nghiệp sẽ thu được những thành công bất ngờ. Tuổi phát tài của bạn là 24, 33, 42, 51, 60. Sau khi kết hôn mà tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội thì sẽ rất có lợi về mặt tinh thần. Phải nhớ kĩ, ở trong công việc cần sự hợp tác, bạn mới dễ dàng phát huy tài năng của mình.

  Hôn nhân và tình yêu :

  Khắp cơ thể bạn toát ra sự hấp dẫn khiến cho người khác lo sợ (ch ả h ỉu lo s ợ c ái g ìyociexp115f.gif), bạn theo đuổi tình yêu chân thành và sâu sắc, không có khả năng chống lại những nơi c ó không khí tuyệt vời, dễ dàng bị mê hoặc,nhưng do tính cách chú trọng thực tế, nên không bị quá sâu, tâm trạng thì luôn bồi hồi không yên. Bạn là 1 người rất có giáo dục, lễ phép, những người con trai tuấn tú có khí chất là những người đầu tiên có được thiện cảm của bạn, nhưng nếu không có tiền đồ và tiềm lực về kinh tế, bạn sẽ xếp anh ta ra ngoài. Bạn là người tôn sùng sự tự do Tình yêu và hôn nhân là 2 chuyện khác nhau “,đấy là quan niệm của bạn (ít nhất là bây giờ). Bạn thích lấy mình là trung tâm, lúc bạn đang thưởng thức mùi vị của tình yêu, rất khó để bạn và đối phương cùng nhau biết được ý nghĩa đích thực của tình yêu. Đối tượng kết hôn lí tưởng nhất là những người con trai ở chòm sao Song Tử và Thuỷ Bình, 24 tuổi sẽ tình cờ gặp người con trai lí tưởng (chờ l âu th ế sao?JFBQ00125061225b.gif)

  Sức khoẻ và bệnh tật :

  Cơ thể không được khoẻ mạnh, mẫn cảm với sự thay đổi của thời tiết, phải chú ý các bệnh về tính mẫn cảm và hệ thống bài tiết, tuyệt đối không được quá lạm dụng thuốc.Bí quyết để có tuổi thọ cao là sinh hoạt có qui luật, những tuổi mà dễ dàng mắc bệnh là 25, 34, 43, 55, 67.

  Nhà ở :

  Chỉnh thể hài hoà là điều kiện tiền đề của nhà ở, cửa sổ phải rộng, ánh sáng tốt, phòng ngủ đều phải rộng rãi, nếu sân rộng rãi, rợp bóng cây xanh là lựa chọn hàng đầu. Cửa sổ hướng về hướng Tây hoặc hướng Nam thì tương đối may mắn, nếu như bạn tự mình thiết kế hoặc chọn màu sắc thì vận may cứ định kì mà đến.

  CON GÁI THIÊN BÌNH