Đăng nhập

"Tây Thi bí sử" và nhan sắc nàng Tây Thi

Tây Thi (西施) là một người con gái rất đẹp thời Xuân Thu, là mỹ nhân bậc nhất trong Tứ đại mỹ nhân trong lịch sử Trung Hoa, người đã có công lớn trong việc giúp Phạm Lãi, Văn Chủng và Việt Vương...

Tây Thi (西施) là một người con gái rất đẹp thời Xuân Thu, là mỹ nhân bậc nhất trong Tứ đại mỹ nhân trong lịch sử Trung Hoa, người đã có công lớn trong việc giúp Phạm Lãi, Văn Chủng và Việt Vương Câu Tiễn diệt vua Ngô Phù Sai. Sử sách từng miêu tả nhan sắc của Tây Thi có thể khiến cá phải ngừng bơi mà lặn xuống đáy nước (trầm ngư).
 

Thế nhưng khi nàng Tây Thi của đạo diễn Trung Quốc Vưu Tiểu Cương xuất hiện, không ít người cảm thấy thất vọng vì nữ diễn viên Tịnh Tịnh dù đẹp nhưng lại không có được nhan sắc "chim sa cá lặn". Tốt nghiệp Học viện Nam Quảng, Tịnh Tịnh được Vưu Tiểu Cương chọn trong cuộc thi tuyển chọn Tây Thi khá quy mô. Trước đó, cô đã tham gia vai cung nữ Xuân Nhi trong phim Dương Quý Phi bí sử. Có thể, Tịnh Tịnh là cô gái xinh đẹp nhất, diễn xuất tốt nhất ở cuộc tuyển chọn, song việc giao cô trọng trách tái hiện nhân vật huyền thoại Tây Thi khiến nhiều người cảm thấy hơi tiếc cho bộ phim truyền hình Tây Thi bí sử. Bởi vì đóng chung với cô là những nam diễn viên tên tuổi, giỏi nghề như Mã Cảnh Đào (vai Ngô Phù Sai), Trần Hạo Dân (vai Phạm Lãi), Mã Đức Chung (vai Câu Tiễn).
 

Tịnh Tịnh vai Tây Thi

Mã Cảnh Đào vai Ngô Phù Sai

Trần Hạo Dân vai Phạm Lãi

Mã Đức Chung vai Câu Tiễn

Trong khi đó, cả đạo diễn lẫn diễn viên của Tây Thi bí sử lại có những cảm nhận khác về việc Tịnh Tịnh được đóng vai Tây Thi. Đối với Vưu Tiểu Cương, Tịnh Tịnh mang vẻ đẹp thuần chất Trung Hoa, khả năng nhập vai tốt và đặc biệt là cô có khí chất của một mỹ nhân xưa. Được biết, Tịnh Tịnh đã "chiến thắng" hơn 6 ngàn cô gái trẻ đến từ 70 trường đại học trên toàn Trung Quốc. Nam diễn viên Đài Loan Mã Cảnh Đào cũng hết lời khen ngợi Tịnh Tịnh: "Ngay lần gặp đầu tiên, tôi đã biết Vưu đạo diễn đã không chọn nhầm người. Với cặp mắt của một người đàn ông thì Tịnh Tịnh đúng thật là Tây Thi!".
 

Bộ ảnh và trailer mới nhất của Tây Thi bí sử
Bộ phim Tây Thi bí sử vừa hoàn thành, dự kiến công chiếu vào tháng 8 tới đây.

"Tây Thi bí sử" và nhan sắc nàng Tây Thi

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận