TEAM xài TIỀN NGU VÀ các TÂM SỰ THẦM KÍN… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

TEAM xài TIỀN NGU VÀ các TÂM SỰ THẦM KÍN

1. Biết mình đang xài tiền rất ngu, chi tiền vào các thứ rất tào lao, Nhưng thật ra, có xài thủ đoạn nào cũng không thể nào ngăn chặn nổi điều đó.

2. Trong mọi tình huống, trong tất cả vấn đề đều là một con người rất sáng suốt, sống rất lý trí. Chỉ có các khi cần chi tiền là ngu người thôi.

3. Cũng muốn cuối tháng có tiền dư ra để tiết kiệm, Nhưng Làm cách nào làm được điều đó khi mới giữa tháng đã đéo còn ngàn nào.

4. Biết là ăn mì tôm sẽ nổi mụn, sẽ không tốt cho sức khỏe Nhưng quả thực là món đó chính là sự lựa chọn hàng đầu sau các ngày vung tiền như vung rác.

5. Có rất nhiều lần bị bạn bè rủ đi mua sắm xong, về nhà cảm giác rất hối hận, rất tốn kém, Nhưng các lần tiếp theo nữa bị lôi kéo, bản thân lại không đủ sức mạnh để nói ra câu từ chối.

6. sau khi xài tiền đều nhận ra mình vừa xài tiền rất ngu ngok cho một việc không thiết yếu Nhưng trước và trong khi xài thì không có nhận ra.

7. Thật ra trước khi xài cũng tính toán và cân nhắc rất kĩ lưỡng, Nhưng như các bạn đã biết, càng tính thì càng tào lao thôi.

8. Tối nào cũng vậy, sau một ngày dài đầy biến động, tối về mang hết tiền ra đếm, nước mắt chảy ngược vào trong.

9. các lần bạn bè rủ đi chơi mà mình đã đek còn tiền để đi nữa, phải từ chối, các lúc như vậy lúc nào tụi nó cũng hỏi “Bộ mày hết tiền rồi hả?”, lúc đó phải giả vờ nói mình không sao, vẫn cố tỏ ra mình ổn.

10. Sau các tháng ngày xài tiền ngu lol, tài chính rơi vào khủng hoảng, đối với bạn một ly trà sữa xịn có thể là tia nắng, Nhưng đối với tôi ly trà sữa ấy là mặt trời.

___
By: Múi Cute

Tp.HCM Của TôiYume.vn Xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Yume