TÊN TRỘM CÓ LƯƠNG TÂM NHẤT QUẢ ĐẤT: LẤY HẾT TIỀN, TÀI SẢN, CHỈ CHỪA LẠI GIẤY CHỨNG MINH NHÂN DÂN VÀ …

— Yume.vn —

TÊN TRỘM CÓ LƯƠNG TÂM NHẤT QUẢ ĐẤT: LẤY HẾT TIỀN, TÀI SẢN, CHỈ CHỪA LẠI GIẤY CHỨNG MINH NHÂN DÂN VÀ THẺ DỰ THI CỦA THÍ SINH

Sáng sớm nay, chuẩn bị đi thi, thí sinh N.Q.A. (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) phát hiện trộm viếng nhà mình lấy đi một số tài sản.

Thí sinh nữ này cho hay 12h đêm qua, sau khi ôn bài xong em để ví tiền, chứng minh nhân dân và thẻ dự thi trên cây đàn piano trong nhà.

"5h30 sáng em thức dậy chuẩn bị đi thi, đến cây đàn tìm Tuy nhiên không thấy cái ví đâu, loay hoay tìm hoài Tuy nhiên không thấy, cả hai mẹ đều hoảng hốt vì gần sát giờ thi rồi" – Q.A. kể.

Bà Trang – mẹ của nữ thí sinh này – nghi nhà bị trộm vì ví tiền cùng máy tính xách tay, đồng hồ của em cũng không thấy đâu.

sau khi cả nhà kiểm tra lại, mọi người thấy cánh cửa sau nhà thì đã bị bẻ khóa. Trộm vô nhà lấy hết tiền, tài sản và chừa đúng mỗi giấy chứng minh nhân dân và thẻ dự thi của thí sinh này.

"Trời ơi! Chỉ muốn nói là em còn may mắn quá, nếu trộm lấy luôn chứng minh nhân dân, thẻ dự thi thì sáng nay em rắc rối to và không bình tĩnh để thi nổi…" – Q.A. nói.

Theo: Tuổi trẻ

#aFamilyPhotos #thithptqg #hvt


Yume