Đăng nhập

Tết rồi, làm gì với quần áo cũ?

Tết rồi, mọi người đang chuẩn bị sắm sang quần áo Tết, vậy mọi người làm gì với quần áo cũ? Nó đã đắn đo rất nhiều khi post entry này, hy vọng những ai thật sự xem nó là bạn, thật sự hiểu chút ít về tính tình của nó thì sẽ ủng hộ nó.

Tết rồi, mọi người đang chuẩn bị sắm sang quần áo Tết, vậy mọi người làm gì với quần áo cũ? Nó đã đắn đo rất nhiều khi post entry này, hy vọng những ai thật sự xem nó là bạn, thật sự hiểu chút ít về tính tình của nó thì sẽ ủng hộ nó. Còn nếu ai nghĩ rằng nó đang dở hơi hoặc là đang làm một việc không ra gì hay dùng những thứ này để PR bản thân thì xin đừng còm vào entry này, mà hãy nói riêng với nó.

Số là nó về nơi này đã được gần một năm, quãng thời gian bấy nhiêu đủ để nó hiểu và thông cảm cho vùng đất này. Bản chất quá nhiệt tình khiến nó yêu quí nơi đây và quyết định không xa rời miền quê nghèo này. Nơi mà có những đứa học trò nghèo, rất nghèo. Rất rất nghèo. Nơi mà chúng vừa đi học, một buổi còn lại đi bắt ốc, mò cua, lột nhãn khô kiếm tiền trang trải việc học hành. Nơi mà bộ quần áo mới là thứ rất xa xỉ đối với chúng…

Trẻ con nghèo đang mò ốc

Nó chợt chạnh lòng nghĩ về trẻ con thành thị, nơi mà những xa hoa vật chất đã làm chúng thành những tiểu thư, cậu ấm để xài tiền phung phí và chẳng bao giờ biết được giá trị địch thực của đồng tiền. Nơi mà trẻ con nhà giàu có thể mặc chiếc áo duy nhất một lần rồi bỏ… Nó chạnh lòng và quyết định làm mặt dày đi xin những bộ quần áo cũ của các bạn. Vốn liếng viết văn của nó tự dưng mất hết khi viết viết entry này, nó chẳng biết phải nói như thế nào. Chỉ là xin mọi người, ai có quần áo cũ của bọn trẻ thì đừng vứt. Hãy gom lại cho nó xin.

Trẻ con vùng nó và những bộ đồ cũ kỹ:

Hiện tại nó ở vùng miền Tây và đang không có địa chỉ cụ thể ở Sài Gòn để lấy những bộ quần áo cũ. Mọi người có quần áo cũ thì cứ để đó nhá, nó sẽ cố gắng sắp xếp một ngày để về Sài Gòn mà xin mọi người. Mọi người có thể xin dùm nó, nó vô vàng cảm ơn.

Cuối tháng này lũ học trò của nó thi thăng đai. Nên khoảng tháng 1 năm 2012 nó sẽ lên SG, hẹn mọi người OFF một bữa nhá! Off để lấy đồ. Thanks.

Địa chỉ hiện tại của nó là  Bưu điện Xã Tân Phong, Huyện Cai Lậy, Tiền Giang.

Y!M: be_nam_peaceful

ALO: 0974.997.166

Email: emchicansubinhyen@yahoo.com

emchicansubinhyen@gmail.com

Vô vàng cám ơn bạn nào ở Sài Gòn cho nó xin cái địa chỉ làm căn cứ lấy quần áo cũ.

Nó đã ghi rõ cả số alo của mình, nên mong lắm những bàn tay giúp sức của mọi người….

Tết rồi, làm gì với quần áo cũ?

Tết rồi, làm gì với quần áo cũ?

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận