Đăng nhập

Tevez bị đuổi khỏi Man City

Khi Man xanh đang bị dẫn 0-2, HLV Mancini muốn cho Carlos Tevez vào sân để gỡ gạc chút đỉnh, song Tevez đã từ chối, nguyên nhân là ngôi sao này cho rằng thời gian còn quá ít, vả chăng việc ông...

Ngôi sao người Argentina đã bị HLV Mancini tuyên bố đuổi khỏi CLB khi không chịu vào sân thi đấu trong trận gặp Bayern rạng sáng nay.

Khi Man xanh đang bị dẫn 0-2, HLV Mancini muốn cho Carlos Tevez vào sân để gỡ gạc chút đỉnh, song Tevez đã từ chối, nguyên nhân là ngôi sao này cho rằng thời gian còn quá ít, vả chăng việc ông Mancini xếp anh ở vị trí dự bị cũng khiến Carlos chán nản. Chính điều này đã khiến cơ trưởng của Citizen phải nổi cáu bộc bạch với giới truyền thông.

 

 

Tevez bị "tống cổ" khỏi Man City

“Thay người và lựa chọn cầu thủ ra sân là việc của HLV. Chúng tôi là một tập thể và không thể chấp nhận trường hợp ứng xử như vậy của cậu ta. Với tôi, câu ta ở Man City đến đây là chấm dứt. ”  - HLV người Ý cho biết.

Carlos Tevez mùa giải trước là đội trưởng của Man City, đồng thời cầu thủ vua phá lưới của mùa giải. Tuy nhiên, kể từ đầu mùa đến nay với sự xuất hiện của Aguero thì Tevez đã không còn được trọng dụng, bản thân cầu thủ này cũng có ý định ra đi.

Trong trận đấu sáng nay, không chỉ có Carlos Tevez – người thất sủng mà cả tiền đạo đang ở phong độ cao Dzeko cũng tỏ thái độ bất hợp tác với HLV Mancini khi anh bị HLV này thay ra bởi De Jong một tiền vệ phòng ngự khi Man City đang bị dẫn trước, trước đó HLV này cũng bị không ít cầu thủ phản đối nhự Adebayor, Balotelli…

 

 

Dzeko bất mãn vì bị thay ra

Vấn đề chính là mỗi khi phiền trách các học trò, Mancini lại tìm đến báo chí chứ không nói trực tiếp với họ, trường hợp Tevez đã thế, Dzeko cũng được ông gửi thông điệp qua báo chí “Tôi không muốn thấy hành động như vậy lặp lại nữa”

 

 

Mỗi lần cầu thủ vi phạm kỷ luật, thay vì trực tiếp gặp họ Mancini đều nhờ báo chí nói hộ 

Tevez bị đuổi khỏi Man City

Tevez bị đuổi khỏi Man City

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận