THÁI LAN SẼ ĐI ĐẦU CHÂU Á TRONG VIỆC HỢP PHÁP HOÁ CẦN SA… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

THÁI LAN SẼ ĐI ĐẦU CHÂU Á TRONG VIỆC HỢP PHÁP HOÁ CẦN SA

Mới đây dự luật về việc hợp pháp hóa cần sa đã được gửi tới Hội đồng Lập pháp quốc gia.
Ông Jet Sirathraanon, chủ tịch Ủy ban thường trực về sức khỏe công cộng cho biết dự luật này sẽ được thảo luận để thông qua trong tháng tới và lưu ý rằng cần sa “sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích y tế, chẳng phải để giải trí”. Ông cho rằng Thái Lan đã trì hoãn việc hợp pháp hóa cần sa quá lâu, và một khi luật này được thông qua, Không những các bệnh nhân hưởng lợi mà nền kinh tế Thái Lan cũng thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ từ việc sản xuất và xuất cảng cần sa, thậm chí ngành du lịch Thái Lan cũng có hy vọng tăng trưởng nhảy vọt.

Đã có một vài nước trên thế giới hợp pháp hoá cần sa, Dù vậy chưa có quốc gia nào tại châu Á có bước tiến đáng kể trong lĩnh vực này như Thái Lan. Nếu hợp pháp hóa thành công theo lộ trình đã vạch ra, Thái Lan sẽ là quốc gia châu Á đầu tiên “mở cửa” chào đón thị trường sản xuất phân phối cần sa.

Phó Chủ tịch phụ trách marketing Công ty cần sa Thái Lan Jim Plamondon khẳng định hiện Thái Lan có thể sản xuất loại cần sa có chất lượng tốt nhất với giá chỉ bằng một phần giá của các nhà sản xuất phương Tây, và hy vọng Thái Lan sẽ trở thành nhà sản xuất cần sa hàng đầu thế giới trong tương lai không xa.

[Theo: an ninh thủ đô]
#hong #cầnsa #hợppháphoácầnsa #cannabisYume.vn Xin chân thành cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết!