THAI PHỤ 8 THÁNG BỊ CHỒNG ĐÁNH ĐẬP CHỈ VÌ … TỰ Ý MUA ĐÔI GIÀY MỚI….

— Yume.vn —

THAI PHỤ 8 THÁNG BỊ CHỒNG ĐÁNH ĐẬP CHỈ VÌ … TỰ Ý MUA ĐÔI GIÀY MỚI.

Theo chia sẻ của bạn My Xumin.

"các bạn ạ chị tôi lấy chồng ở Đông Hà, Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa., vì giày của chị tôi hỏng hết rồi nên chị mới mua 1 đôi giày búp bê hàng boom trên mạng giá 135.000, vì bầu bì không làm ra tiền, lại còn lăn tăn sợ chồng đánh vì mua giày mới, nên mới nói dối là được em gái cho, Tuy nhiên mẹ chồng của chị tôi lại chạy ra thùng rác và tìm lại cái thông tin gửi giày và còn bảo chị tôi nói dối, sau đó nữa đi nói với con trai là "loại đàn bà mua giày là để đẻ xong, cho con bú xong là đi theo trai"…

Chồng chị tôi nghe mẹ nói thế liền chặt hết giày dép, xé hết đồ, lấy đôi giày mới mua đập vào mặt chị tôi, đập vào bụng trong khi đó chị tôi đang mang thai được 8 tháng.. Đấm chị tôi chảy cả máu mắt, chân tay bầm tím, chưa hết, hắn ta còn đạp vào sau lưng, nắm tóc giật..

trong khi bà mẹ chồng ấy chỉ đứng nhìn không hề can, sau đó nữa nhốt chị tôi vào trong phòng và xuống ăn cơm, ăn xong lên đánh đập chị tôi tiếp… bố chồng chị tôi sợ chết người liền gọi taxi chở chị tôi về nhà mẹ đẻ..

Người ta có đẻ con gái đâu người ta xót..chắc không có lương tâm thì phải.. Nhìn mắt chị tôi như thế rồi người bầm dập, động thai đái ra máu.. Thế mà nhà họ chẳng có 1 lời xin lỗi còn bảo tát thế là nhẹ…

Chỉ có 135.000 thôi, chị tôi cũng là con người người không phải hết lần này đến lần khác đánh đập chị tôi như thế…giữa thời buổi 4.0 mà vẫn còn người nhẫn tâm như thế sao?"

P/s: Chúng tôi sẽ tiếp theo nữa cập nhật thêm khi có thông tin mới.

#aFamily #hóng_trên_mạng #Lv
#Yume